Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 2/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

  Dịch vụ chuyển phát là một loại hình vận chuyển hàng hóa có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với tình hình nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ. Để đáp ứng điều này, TCSxpress đã đưa ra thị trường gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


  [​IMG]  Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

  Bây giờ bên cạnh hình thức chuyển phát thường và chuyển phát nhanh thì còn có một hình thức vận chuyển khác dược nhiều người ưa chuộng đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hiểu đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của trong đó bưu gửi, hàng hóa tới tận tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa các công ty chuyển phát nhanh với khách hàng. Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có đề xuất cần thiết về thời gian y tế, tài chính...vv. Hình thức này sẽ đồng nghĩa với sự phá vỡ khung thời gian hành chính. Khách hàng có thể gửi hàng vào bất cứ thời điểm quan trọng nào.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được vận dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh mà giá cả khôn xiết hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ nay, yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Bằng mọi cách khác nhau, những công ty vận chuyển sẽ tìm mọi cách khác nhau để có thể chuyển hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

  Các loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc

  Hiện nay , dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của các công ty được phân chia làm 3 loại căn bản là: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tỉnh, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều ích lợi cho khách hàng.

  Hỏa tốc nội thành:

  Vận dụng với các đô thị trực thuộc trung ương và các đô thị thị xã trực thuộc tỉnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

  Hỏa tốc đi liên tỉnh

  Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau, Nếu những tỉnh kề cận thì thời gian có thể kéo dài trong 4-5 tiếng, những tỉnh xa thời gian có thế lên đến 1 ngày.

  Hỏa tốc đi quốc tế

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận

  Những công ty vận chuyển sẽ có liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hoả tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không quá 3 ngày.

  Cước chi phí của chuyển phát nhanh hỏa tốc

  Cước chi phí của dịch vụ này sẽ đắt hơn so với hình thức chuyển phát nhanh thông thường . Chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành thì cước tổn phí được tính dựa trên khối lượng và vị trí mà người gửi đề xuất . Bây giờ công ty chuyển phát nhanh giá rẻ TCS đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ để làm giảm thời gian chuyển di xuống mức thời gian ngắn nhất. TCS có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên sử dung dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc.
   
 2. Hangmoon

  Hangmoon Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...