Toàn Quốc Chuyển phát nhanh siêu tốc trung quốc việt nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhquanvuong, 13/1/15.

 1. dinhquanvuong

  dinhquanvuong New Member

  Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và thông quan hàng hoá , đảm bảo hàng hoá và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách.
  [​IMG]
  1. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  Davitrans nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu : 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày.
  Với đội ngũ lái xe lâu năm và xe của công ty, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Davitrans sử dụng dịch vụ Hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi.
  Davitrans có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi, kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn .

  2. Công ty Davitrans với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, ngay khi nhận hàng tại Quảng châu trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng. Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (mẫu file hàng hoá davitrans) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc HCM trước khi nhận hàng tại Quảng châu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...