Toàn Quốc Chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 9/9/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Đối với nhu cầu dịch vụ càng ngày càng lớn của các phương thức chuyển hàng, chuyển bưu từ, thư tín. Có rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng như trong nước mọc ra, nhưng chất lượng về dịch vụ giá cả cần phải tranh luận nhiều. Vì vậy , quý khách hàng cũng cần tìm hiểu về những hình thức chuyển phát nhanh để tuyển lựa trao gửi niềm tin


  [​IMG]  Dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín
  • Chuyển Phát Nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực thi một, một số hoặc tất tật các công đoạn thu nhặt , chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các dụng cụ vật lý, thông báo dưới dạng văn bản và kiện, đùm hàng hóa có yếu tố nhanh về thời điểm và có độ tin cậy cao.


  • Chuyển phát nhanh trong nước là chuyển hàng hóa trong nội địa, với khoảng thời kỳ và giá cả hợp lí .

  • thông thường , trong các bảng thông báo về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời kỳ cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “giai đoạn toàn trình”, Quả là khoảng thời kỳ tính từ khi thông báo dưới dạng văn bản, kiện, đùm hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát tới địa chỉ nhận.

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các bọc dịch vụ gửi thường ngày là giai đoạn toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính giao phó , bưu kiện đảm bảo , có thời điểm toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng giai đoạn cam kết xác định.

  2. đề nghị về chuyển phát nhanh .

  • Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát bảo đảm ”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

  • Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh bướng với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu bổn phận về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ chi ra thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy má quan trọng , khách hàng sẽ phải chọn lọc phương thức chuyển phát nhanh.

  • trước khi đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đấy , bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo đến người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng.

  • thời điểm này , khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể tới tận nơi gửi để lấy hàng và tới tận nơi nhận để phát hàng. Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hứa hẹn giờ (phát đúng giờ đây người gửi đề nghị ), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và lúc này nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi)

  3. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển bao gồm hàng hoá, hoá đơn, tài liệu.. gọi chung là bưu phẩm đi các nơi mà người gửi muốn gửi đi cụ thể là các tỉnh thành huyện và các xã trong nước Việt Nam với tốc độ nhanh – an toàn – và uy tín.

  • trước kia những năm chưa gia nhập WTO thị trường chuyển phát nhanh là độc quyền của ngành bưu chính, nhưng sau khi gia nhập WTO thì thị trường là mở rộng, các công ty tư nhân được phép vào hoạt động , năm 2012 các công ty 100% vốn nước ngoài được phép tham gia , vì vậy sự cạnh trang về chất lượng ngày càng tạo ra sự khác biết.

  • lúc trước đây nếu bạn gửi bưu phẩm đi dù là nhanh cũng mất từ 5 – 7 ngày mới tới tay người nhận. Và bây chừ bạn có thể chỉ chi ra 1 ngày hoặc có thể là trong ngày là bưu phẩm đã tới tay người nhận rồi.

  4. Những ưu điểm của chuyển phát nhanh trong nước

  Bạn hoàn toàn có thể nhận ra những ưu điểm của phương thức dịch vụ này của chúng tôi

  - Nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp .

  - vấn miễn sao phí các dịch vụ tác động tới chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

  - miễn sao tổn phí đóng bọc hàng hoá

  - Dịch vụ sau chuyển phát chuyên nghiệp đến từng bộ phận

  - yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, đảm bảo , hứa hẹn giờ…

  - Bảo hành 100% bưu phẩm của bạn khi có sự có thất lạc hay chi ra mát.

  - miễn là tổn phí tất thảy các dịch vụ sau vận chuyển

  - Có mặt sau 15- 20 phút khi gọi đến trọng tâm săn sóc khách hàng.

  - Làm việc tất thảy các ngày trong tuần từ 8h – 21h30 hàng ngày.
   
 2. Hangmoon

  Hangmoon Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...