Chuyện thám tử - ông xã ngoại tình còn đòi hỏi với tình nhân về ở trọn vẹn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 8/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Em chưa hết sốc khi phát hiện ông xã chiếm hữu 'con rơi con vãi' thì nay anh lại yên cầu em cung cấp mẹ con cô tôi. Theo ấy, anh sẽ đưa mẹ con họ về sống đa dạng căn nhà của chúng em để tiện chăm sóc.
  Xem thêm:
  Dịch vụ thám tử
  Sau những lời đề cập như dao cứa vào tim của chồng, em bỏ bữa cơm tối và lên phòng đi nghỉ sớm. Em còn bụng dạ nào mà ăn lúc biết rằng sắp đến tớ bắt buộc sống cảnh toàn cục ông xã.
  Chuyện là thế này, em lấy ông xã đã được hai năm và chúng em đang chiếm hữu con gái 18 tháng. Lý bởi vì là em với thai trước khoảng cưới. chồng em là người đại trượng phu thành đạt. Dù tay đã đeo nhẫn cưới mà gần như cô gái vẫn "xin chết" dưới chân anh.
  Ngược lại, em lại là số 1 người phụ nữ bình thường. Sau khoảng lấy ông xã em không đi làm, ở nhà sinh con. khoảng con kiên cố anh lại khuyên em tiếp tục ở nhà để mắt gia đình và tìm mọi cách sinh cho anh số 1 thằng nam nhi.
  Xem thêm: Công ty thám tử
  [​IMG]
  thú vui chẳng kéo dài lúc một ngày ông xã em đề cập thật rằng anh mang con riêng ở ko kể (Ảnh minh họa)​
  chồng làm ra tiền bắt buộc em chỉ việc ở nhà chăm con và bắt buộc. công việc gia đình cũng chiếm hữu giúp việc hỗ trợ. đồng minh toàn nói chiếm hữu em bằng dòng giọng không dấu nổi sự ganh tị: "Cái B. đúng là chuột sa chĩnh gạo, nhan sắc tầm trung, gia đình bạn bè thế nhưng vớ được ông ông xã trăm người mơ ước". Em nghe những lời đấy nhưng mà sướng hết cả người nhưng nụ cười chẳng kéo dài khoảng một ngày chồng em đề cập thật rằng anh chiếm hữu con riêng ở kế bên.
  đấy là số 1 thằng bé xíu năm nay đã số 6 tuổi, giống anh như 2 giọt nước. Anh nhắc, các năm ấy anh mới 20 tuổi đang là sinh viên năm thiết bị hai thì mê say số 1 chị cùng quê tập thể anh hai tuổi. hai người đã bè cánh lần đi quá hoàn tất.
  Sau bởi hầu hết hiểu lầm, họ đã chia tay. Chị kia bỏ học, bỏ về quê còn anh cũng tiếp tục chiếm hữu số 1 vài mối tình khác rồi ra trường đi làm. Tuy vậy, anh ko biết rằng lúc họ chia tay thì chị kia đã chiếm hữu thai được 6 tuần. bởi vì các lời nhắc của anh chạm vào tự ái, chị tôi đã lặng thầm về quê sinh con, nuôi dưỡng số 1 mình.
  Mấy năm nay chị tôi vật lộn mưu sinh để nuôi con bởi vì bằng cấp ko chiếm hữu, gia đình lại đau khổ. Hiện mẹ con họ đang ở trong 1 phòng trọ bé bỏng ở Hà Nội, khá thiếu thốn.
  Xem thêm: Văn phòng thám tử
  Mấy tháng vừa rồi bởi vì tình cờ, nhị người ấy gặp gỡ lại nhau. gặp mặt anh, chị kia mới hơn nhắc thật đầy đủ chuyện là đã sinh con cho ông xã em. ông xã em, thấy bản thân mang cống phẩm to rộng, xe hơi, công ty riêng cục bộ trang bị đều sang trọng, phong túc Ngoài ra người yêu thích cũ và con tôi sống vất vưởng thì dằn vặt phiên bản thân vô cùng.
  do vậy anh ko còn giấu giếm nữa nhưng công khai rộng rãi chuyện mang em. Anh bắt buộc em để anh đưa mẹ con chị kia về ở cộng. Căn hộ mọi cư của chúng em cũng đầy đủ và thằng bé dại được sắp bố, gần em gái (là con em).Anh hận ta đã chia tay chị kia rồi để chị đòi hỏi đau khổ sinh đẻ, nuôi con số 1 tớ. Để bù đắp cho số 2 mẹ con anh thuê cho họ căn hộ rộng anh em, chu cấp cho 2 mẹ con ko thiếu một đồ vật gì. mà từng đó anh nghĩ vẫn chưa đủ. Giờ đây anh muốn đưa hai mẹ con về ở cùng bởi bao bấy lâu thằng tí hon lớn lên mà thiếu khá bố. Anh muốn dòm thấy con hằng ngày, được chăm nom, nuôi nấng nó như bao người cậu bé khác.
  Em nghe anh nói nhưng suy tư trọn vẹn. Thực tình em cũng đồng tình thằng bé đấy. Em được anh cho gặp mặt một lần lúc anh dẫn nó về nhà em chơi. Nó số 6 tuổi nhưng người như mẫu dải khoai, bé xíu yếu nhỏ dại gò do điều kiện kinh tế khó. Dường như con gái em được chăm nuôi thấp, khổng lồ và rất xinh đẹp.
  Em buộc phải anh dẫn thằng nhỏ tuổi về ở cùng em sẽ chăm sóc và dòm nó như con đẻ mà anh bảo rằng mẹ nó ko đồng ý. Chị kia ko muốn xa con do nhị mẹ con họ đã trải qua bao sóng gió thế hệ đến được ngày hôm nay. Trong khi, anh cũng muốn bù đắp thêm cho chị mình, bè đảng năm chiếm hữu tiếng ko chồng mà chửa, vật lộn mưu sinh để nuôi đại trượng phu cho anh.
  Về dịch vụ cho quý khách cá nhân thì công ty thám tử chúng ta sẽ giúp nhất chí người mua điều tra thu thập thông tin chứng cứ nhằm kiện tụng, hay dùng cho cho công đoạn điều tra của các cơ quan lao lý.
  [​IMG]
  với dịch vụ thám tử tư chuyên khảo sát thu thập chứng cứ của công ty thám tử Đức Tín sẽ là cánh tay đắt lực giúp bạn giải quyết nghề thu thập chứng cứ chính xác 100% để đáp ứng cho nghề của mếm mộ quý khách.
  những chứng cứ mà công ty thám tử Đức Tín sẽ lớn mạnh cho bạn như sau:
  – Chúng toi sẽ hỗ trợ cộng đồng và đúng mực những tài liệu, hình ảnh cận cảnh, các đoạn clip uy tín.
  – Chúng tôi sẽ điều tra các nhân chứng sống để giúp người chơi khảo sát rẻ.

  Công ty thám tử Đức Tín luôn đảm bảo sự tuyệt mật trong quá trình thăm dò và luôn mang đến kết quả phải chăng nhất cho ngưỡng mộ người dùng
  Hot line: 093.400.7939(Mr.Đức) – 0906.954.875 – (08) 37.157.219
  Địa chỉ công ty thám tử Đức Tín: Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.HCM.
  Cám ơn thương khách hàng đã thân thiết tới dịch vụ thám tử Đức Tín của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...