Chuyện thám tử tớ thương vợ đông đảo lúc phát hiện ra “bí mật” của em trong ngăn kéo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 11/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  tôi yêu bà xã rất nhiều lúc phát hiện ra “bí mật” của em trong ngăn kéo

  công ty thám tử - đầy đủ chục năm lấy nhau, sở dĩ gia đình mình vẫn đầm ấm và hạnh phúc đến tận hiện nay cũng bởi vợ mình. Người bà xã, người mẹ xuất sắc luôn dịu dàng, lặng lẽ vun vén hạnh phúc gia đình và mình ngày càng mến thương em số đông.
  vợ mình luôn lặng thầm chịu chứa và vun đắp

  tại sao tôi lại nói rằng bà xã tôi là số 1 người cam chịu và luôn nỗ lực vun đắp hạnh phúc gia đình? Sau đây mình sẽ cho người mua biết lý do!
  tớ là 1 Kiến trúc sư, cao ráo, và phong độ mặc dù đã 34 tuổi nhưng mặt vẫn còn siêu trẻ và hào hoa. công việc của ta đòi hỏi nên đi đây đấy tất cả, chính do đó không tính ta luôn có mọi cô gái vây quanh, sẵn sàng lao vào lòng mình như con thiêu thân.
  vợ mình là một giáo viên cấp hai truyền đạt văn, hai chúng tớ quen thuộc nhau từ còn học đại học, ngày đấy và tới tận hiện nay em luôn là một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng và luôn lo lắng thương mến ông xã và số 2 đứa con của chúng tớ.
  Tính mình vốn trăng hoa, tớ ko đổi thừa cho nghề mà thật sự nó là bản tính của tôi. Từ lúc lấy em mình đã ko biết bao nhiêu lần ngoại tình. Từ em sinh viên tới em kế toán..v..v ! bà xã ta biết hết, những cuộc tình vụng trộm, nhữngbằng chứng ngoại tình của mình em đều sở hữu hết, em là 1 người phụ nữ tinh tế, gia đình cũng sở hữu điều kiện phải ta nghĩ em đã thuê thám tửtheo dõi ngoại tình mình.
  1 lần vô tình tôi “vớ” được cái tủ nhỏ của bà xã, cái tủ mà bà xã tớ luôn dữ kín khư khư bao lâu nay, tớ hỏi thì chỉ nói là : ” Nữ trang của phụ nữ, anh tò mò làm gì ! “.
  Loay hoay mãi ta mới hơn chọn được chiều khóa vợ dấu kín dưới chân giường. khi mình mở nó ra thì… mình bàng hoàng nhận ra đó chẳng phải là nữ trang của vợ mà ấy là những bức ảnh, những mẩu liên hệ của các người phụ nữ mà tớ đã lén lút ngoại tình. mình như chết đứng, ruột gan ta rối lên, lo lắng, ko biết chuyện gì sắp xảy tới vì ta vẫn siêu quý vợ, chuyện ” bóc bánh trả tiền” chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý thôi…
  khi này tôi không biết sẽ đề cập gì, biết giải thích có vợ như thế nào…. mọi suy nghĩ hiện lên trong đầu tôi, liệu bà xã ta, con mình sở hữu bỏ mình mà đi, liệu bà xã tớ với phát điên lên và chửi bới, lăng mạ tôi??
  nhiều, đông đảo tớ đều chấp nhận.
  Tôi-thằng khốn nạn may mắn lấy được Em-người bà xã thông minh

  Chưa kịp định thần lại đột xuất vợ tôi bước vào, ta lúng túng vô tình đánh rớt ” loại hộp bí mật” của vợ. Em đứng ngó tôi chằm chằm, cúi xuống để nhặt vội những tấm ảnh, tờ giấy thì mình phát hiện ra số 1 tờ giấy xét nghiệm mẹo đây 2 tháng, vợ ta bị ung thư vú.
  lúc ấy tôi chết lặng, bà xã vội giật lại mẫu hộp và đống giấy tờ hình ảnh. không nói không rằng, tối đó lên giường nằm ngủ mình chẳng thể nào ngủ được, bởi ko biết ngày mai sẽ mang chuyện gì và ta biết vợ tớ cũng thế.
  Sáng sớm vợ mình ra khỏi giường, nấu nướng chuẩn bị bữa sáng chu đáo cho những con và cả chồng, mình dậy sau dòm thấy chiếc gối của vợ đã ướt sũng nước mắt.
  Sau bữa sáng, em và mình cộng ngồi lại em chẳng nói gì cả. mình cũng chẳng dám mở lời khoảng này, bà xã tôi đang khóc kìa! những giọt nước mắt nhẹ lăn trên gò má vợ, làm tim tớ đau kể. Em chẳng kể lời nào, ta biết bởi lẽ em đã quá đau đớn quá buồn tủi, bao lau nay em đã cam chịu.
  Đôi chân mình khoảng này chẳng hiểu sao quỵ xuống như mình đang gánh cả một núi tội lỗi, đúng mình đang gánh cả một đề cập ông xã chất tội lỗi, tớ là số 1 tên khốn nạn, bao lâu nay ngoại tình có bao nhiêu người mà vô tâm với em. Để em một thân 1 tớ lo lắng cho những con, cho gia đình, đến cả việc em bị bệnh tớ cũng chẳng hay biết. mình đáng chết, đáng bị trừng phạt.
  [​IMG]
  Nhưng bà xã tớ đã không làm điều ấy, sự trừng phạt của em dành cho mình chính là tha thiết bị ! tôi đã tự dằn vặt bản thân suốt số 1 năm trời, tôi cảm thấy tớ với lỗi có em, với những con gần như.
  Mặc dù vợ ta, những con vẫn để ý và yêu quý ta, nhưng ta vẫn thấy tôi sở hữu lỗi. tớ phấn đấu dành đông đảo thời giờ phổ biến cho gia đình, cho vợ và con.
  An sẽ trở lại là một người chồng 1 người cha thấp, dòng mức và yêu quý gia đình như trước. ko còn là tên chồng khốn nạn nữa em à !!
  thám tử tư tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...