Toàn Quốc Chuyên Thay màn hình Ipad 1 Chính hãng ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongtrieuchau, 11/6/15.

 1. truongtrieuchau

  truongtrieuchau New Member

  Thay màn hình Ipad 1 Chánh hãng ở đâu


  Thay màn hình iPad chánh hãng gần đây màn hình luôn có mật hiệu không thường nhật gây phiền toái cho bạn và có tác động đến một điều gì đó không nhỏ đến nghề nghiệp hàng ngày. Dù được giữ gìn cẩn trọng nhưng sau thời gian dài sử dụng thì màn hình đang có ám hiệu thất thường và bạn cần thay màn hình iPad mới để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

  Bạn là người thương thích công nghệ và sở hữu được những món đồ công nghệ đẳng cấp luôn là mục đích bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra trong cuộc sống của bạn và iPad là một tiêu biểu. iPad luôn là Người phụ giúp đắc lực của bạn trong công việc , một người bạn đồng hành trong cuộc sống , vì thế nên bạn rất “cưng” chiếc iPad của mình và luôn giữ gìn cẩn thận , nhưng dù thế nào thì việc hư hỏng theo thời kì là điều đương nhiên và rất khó tránh khỏi.


  [​IMG]

  mặc dù bạn rất cưng và sử dụng rất cẩn trọng nhưng có đôi lúc bạn sơ sểnh làm rơi chiếc iPad của mình gây đụng chạm mạnh làm có tác động đến một điều gì đó đến phần cứng và hậu quả là màn hình bị sọc , bị đen , bị nhòe…đó là dấu hiệu cho thấy chiếc iPad của bạn cần nhanh được sửa sang màn hình.

  Với những trường hợp này bạn cần tìm một trung tâm uy tín để sửa sang hoặc mat kinh ipad air mới để chiếc iPad của bạn không còn những dấu hiệu trên.


  Bạn sẽ không mất nhiều time cũng như phí tổn khi mang máy đến trung tâm Phát Thành mobile để sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề , mọi vấn để của bạn sẽ được giải quyết chưa đầy 30 phút , bạn được ngồi tại chỗ để trực tiếp xem kỹ thuật viên làm việc trên iPad của bạn và lấy máy ngay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...