Chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ quận 12

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi VoThanhPhu, 1/7/16.

 1. VoThanhPhu

  VoThanhPhu New Member

  Chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ quận 12


  Sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận 7  Chuyên nhận thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố hồ chí minh, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thi công nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, biệt thự, villa, trường học, chung cư, và nhiều thể loại khác.


  Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên về kỹ thuật, và được trang bị kiến thức sâu về gỗ nội thất, và chúng tôi là làng nghề gia truyền do ông bà đi trước đó đã dạy lại cho chúng tôi.


  - Và với doanh nghiệp muốn đi lên, chúng tôi đã tìm hiểu thị trường nước ngoài, kiến trúc cho đến vật tư, tư duy của châu âu, chúng tôi muốn đem đến cho bạn không gian ngôi nhà đẹp nhất.


  - Chỉ có bạn là lựa chọn cho chúng tôi, vì chúng tôi luôn luôn hướng đến mọi người với giá trị uy tín-chất lượng-và nhanh chóng.


  - Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Á Đông có rất nhiều dịch vụ dể bạn lựa chọn, chuyên sơn Pu, sơn trắng 1k, 2k, sơn dầu đánh vecni, làm mộc, thay bản lề, lắp ráp tủ.. và còn nhiều lựa chọn dành cho bạn, tư vấn miễn phí, mọi lúc mọi nơi.


  Hướng dẫn cách bảo quản nội thất:


  - Do thời tiết thay đổi, bạn nên sử dụng gỗ ở nơi thoáng mát, để tránh ẩm móc, và đừng làm cho nhiệt độ nóng quá tải, vì trời mưa nắng nên gỗ dễ bị ảnh hưởng, bạn nên chọn những vị trí phù hợp để trang trí gỗ hợp lệ nhất.


  Á Đông luôn đồng hành cùng khách hàng


  Hotline: 0939447848


  Keyword: sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận 7 Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...