HCM Chuyên thiết bị ghi dữ liệu đo độ ẩm chất lượng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi envicosg, 25/8/16.

 1. envicosg

  envicosg Member

  Chuyên thiết bị ghi dữ liệu đo độ ẩm chất lượng


  Máy đo độ ẩm chuyên dụng . Thường được sử dụng dùng để đo độ ẩm cho các loại ngũ cốc như thóc, lúa, đậu, ngô cùng với các loại nông sản khác: hạt tiêu, hạt, cà phê …


  Do đó, máy đo độ ẩm rất cần thiết và chuyên dụng dành cho lĩnh vực ngành nông nghiệp và công nghiệp. Máy đo độ ẩm và nhiệt độ cầm tay rất tiện dụng giúp kiểm tra được môi trường ở xung quanh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Thiết bị ghi dữ liệu đo độ ẩm chất lượng giúp đo lường, ghi chép nhiệt độ ở bên ngoài cũng như độ ẩm có 3 chế độ về đo lường.


  Máy thiết bị ghi dữ liệu đo độ ẩm được nhập khẩu chính hãng, bảo hành lên tới 12 tháng và ngguyeen hộp, có đầy đủ mọi phụ kiện. Chiếc máy đo độ ẩm này có thể đo được rất nhiều loại sản phẩm ví dụ như đô độ ẩm của hạt cà phê, đo độ ẩm của đậu nành, hạt bắp.


  Đặc biệt, máy thiết bị ghi dữ liệu đo độ ẩm cầm tay có thể kết nối cùng với máy in giúp tin được toàn bộ thông tin dữ liệu nhanh chóng nhất.


  Quý khách hàng có quan tâm đến sản phẩm máy đo độ ẩm có thể truy cập vào trang hoachat-thietbi.com để tìm kiếm nhé.


  Sản phẩm máy đo ghi độ ẩm giá rẻ bán tại công ty Thịnh Phát, chuyên nhập khẩu và phân phối dòng máy đo độ ẩm tốt nhất và chất lượng hiện nay. Giao hàng toàn quốc.


  Mua hàng, liên hệ theo thông tin dưới đây : máy đo PH cầm tay giá rẻ - Máy đo nồng độ oxy hòa tan


  Công ty Thịnh Phát


  Hotline :Mr. Thức: 0914 130 988 – 08 6680 3890


  Căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...