Toàn Quốc Chuyển tiếp khi bay Eva Air như thế nào?

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi gfseo02, 12/3/15.

 1. gfseo02

  gfseo02 New Member

  Nếu có nhu cầu chuyển tiếp sang chuyến bay kế tiếp khi bay Eva Air, các bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên của hãng ngay tại sân bay. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian khởi hành cũng như các chi tiết cụ thể ngay khi ra khỏi cửa lên máy bay. Vậy chuyển tiếp khi bay Eva Air như thế nào?

  Thủ tục cần thiết để chuyển tiếp chuyến bay Eva Air
  [​IMG]
  Theo quy định được đưa ra từ hãng, mọi hành lý của quý khách đều phải được dán tên và kiểm duyệt kỹ càng từ đầu tới cuối cho đến khi chuyến bay chuyển tiếp được xác nhận. Riêng với một số quốc gia, hành khách sẽ có thể bị yêu cầu khai báo thêm về hành lý trong quá trình chuyển tiếp tại điểm đến đầu tiên của quốc gia đó.
  Nếu quý khách đang bay Eva Air mà muốn chuyển tiếp sang chuyến bay khác của hãng, hành lý ký gửi sẽ được kiểm duyệt cho đến hành trình cuối cùng. Khi làm thủ tục check-in cho chặng đầu tiên, quý khách sẽ được nhận tất cả các thẻ lên máy bay. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chuyển tiếp chuyến bay, chỉ cần tuân thủ các quy định của hãng, bạn sẽ dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào.

  Liên hệ với Đại lý Eva Airlines Việt Nam
  Mọi thông tin về thủ tục chuyển tiếp máy bay, các bạn hãy liên hệ ngay với đại lý chính thức của Eva Air. Nhân viên của hãng sẽ giải đáp một cách tỉ mỉ và rõ ràng mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, các thông tin khác về vé máy bay, check-in, hành trình bay, thời gian bay, giá vé, quy định hoàn đổi vé… cũng sẽ được giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng nhất.
  Chỉ cần gọi tới 08.6254.8383, nhân viên của Global Flight – Đại lý chính thức của Eva Air tại TpHCM, sẽ đảm bảo mang tới cho bạn những thông tin cụ thể và chính xác nhất. Dịch vụ đặt vé trực tuyến nhanh chóng, chính xác, chỉ sau vài phút bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm vé mà mình mong muốn. Ngoài ra, các bạn ở nội thành TP.HCM sẽ được giao vé tận nơi miễn phí chỉ sau 30 phút.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...