Toàn Quốc Chuyên tổ chức sự kiện tai Bình Phước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 20/8/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Để có một buổi to chuc su kien tiệc hoặc sự kiện thành công thì Trang thiết bị tổ chức sự kiện như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thảm trải sàn, cổng hơi – rối hơi, nhà bạt không gian, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế và dụng cụ khác là không thể thiếu. Việc lựa chọn đúng đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu đã đề ra, góp phần tạo thành điểm nhấn, hình ảnh, tôn vinh thương hiệu của bạn, mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi tiệc hoặc sự kiện.

  [​IMG]

  Là một trong những công ty tổ chức sự kiện bình phước ghiệm trong lĩnh vực cho thuê, lắp đặt các thiết bị tại các sự kiện lớn nhỏ, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nhằm mang lại sản phẩm tốt và chất lượng nhất.
  Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện ở Bình Dương bao gồm:


  • Cho thuê sân khấu
  • Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng
  • Cho thuê thảm trải sàn
  • Cho thuê cổng hơi – rối hơi
  • Cho thuê nhà bạt không gian
  • Cho thuê máy chiếu màn chiếu
  • Cho thuê bàn ghế, dụng cụ

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất bảng hiệu, bang hieu hop den, thiết bị sự kiện, bảng hiệu alu, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...