Toàn Quốc Chuyên tổ chức sự kiện tại Tây Ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 22/8/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Ngày nay, hiểu được tầm quan trọng và hiệu quả rõ rệt mà công tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang lại, thì ta đang là lựa chọn hàng đầu cho việc quảng bá và xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công không phải là một điều đơn giản, nó đòi hỏi ở người tổ chức nhiều kĩ năng khác nhau. Tuy nhiên với kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, chúng tôi xin được chia sẻ 10 bí quyết để tổ chức thành công một sự kiện:[​IMG]

  1. Tổ chức sự kiện tây ninh chuyên nghiệp là kết hợp giữa Bán hàng và Hoạt động tiếp thị
  Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công là sự phối hợp ăn ý giữa các yếu tố: hoạt động bán hàng, quản lý thông tin khách hàng, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường, xây dựng nhãn hiệu và thâm nhập thị trường.
  2. Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một thành phần không thể thiếu trong chiến lượctiếp thị hỗn hợp
  Hãy xem việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một phần của chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường, bởi vì nếu chỉ được xem như một hoạt động phụ bổ sung vào chiến lược tiếp thị của công ty và mỗi năm chỉ “làm cho có”, nó sẽ nhanh chóng trở thành một khoản chi thay vì là vốn đầu tư.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn, thiết bị sự kiện, bảng hiệu mica, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện, thiết kế in ấn...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...