Toàn Quốc Cô bé 3 tuổi có trí thông minh siêu phàm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bamebimsua69, 15/5/16.

 1. bamebimsua69

  bamebimsua69 Member

  Bé Brielle gây ngạc nhiên cho các khán giả trong một show truyền hình khi có thể học thuộc lòng các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học (thậm chí có thể giải thích các đặc điểm cơ bản của nguyên tố). Ngoài ra, cô bé còn thuộc tên tất cả các tiểu bang của Mỹ, các thủ đô và quốc gia ở châu Âu, châu Phi cũng như các đời Tổng thống Mỹ. Cô bé nói rằng mình yêu thích Tổng thống Barack Obama "bởi vì ông ấy đã là Tổng thống vào lúc cháu sinh ra".

  Đoạn clip phỏng vấn Brielle được người dẫn chương trình Ellen Degeneres đăng tải lên trang Facebook cá nhân cách đây một tuần và đã thu hút gần 40 triệu lượt xem, cả triệu lượt người thích.

  Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước trí nhớ tuyệt vời và sự thông minh của Brielle: "Tôi rất muốn xem những gì cô bé làm được ở tuổi 20", "Đó thực sự là một cô gái của thế kỉ 21"...

  Khi người dẫn chương trình hỏi "Làm thế nào mà cháu có thể nhớ nổi những thứ đó?", Brielle trả lời gọn lỏn: "Chỉ là bộ não nhỏ của cháu tự biết ghi nhớ thôi". Người dẫn chương trình tỏ vẻ khâm phục và nói trước ống kính: "Mới 3 tuổi nhưng cô bé này đã biết đến những nguyên tố như Xenon hay Scandi. Còn tôi mới nghe thì lại tưởng đó là tên gọi của những chú tuần lộc".

  Xem video
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...