Toàn Quốc "Cô bé" và một vài điều phái nữ có bầu cần ghi nhớ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 26/8/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  cơ quan sinh dục của chị em là nơi vô cùng nhạy cảm với nhiều căn bệnh , từ nhiễm trùng thông thường để lây truyền qua đường "se.x". đặc biệt , khi có một sự biến động trong khu phức hợp phân tử trong những tế bào của những bộ phận sinh dục của sức khoẻ là 1 rối loạn cấu tạo của đột biến gien , họ đã phát triển nhanh chóng thành một khối u ác tính , các tế bào sống an toàn scramble bị chèn ép , đã có khả năng lây lan di căn khắp nơi sức khoẻ , nó là rất khó khăn và thường dẫn đến chữa trị của cái đột quỵ.
  Xét về giải phẫu học , "vùng tam giác mật" là một thuật ngữ thường được áp dụng cho những cơ quan ko giống nhau với tên gọi không giống nhau như Venus đồi , gò , cơ cấu tổ chức của mỡ xương nằm trên quốc phòng. Từ tuổi dậy thì "vùng kín" nữ bên ngoài lông bao phủ. Âm vật là tương ứng với "cậu nhỏ" nam , nhưng không thể đình chỉ thai nghén bằng thuốc và không có bọt biển niệu đạo bên trong , dài một - 2 cm ngang kích thước 0 ,5cm , là bộ phận trước mắt nằm ở phía trước đầu như khe â.m hộ , lưng dưới khớp , 7 chất liệu sáng tác bởi hang động , một cơ thể và qui đầu âm vật. môi lớn: hai da to càng nhanh càng tốt ranh giới phía ngoài để toàn bộ những bên trong "vùng tam giác mật" , nối tiếp Venus đồi , sau tuổi phát triển phủ đầy lông. Môi Italia , bên trong hai môi to , có nhiều dây thần kinh cảm thấy , sự biến đổi màu sắc là lười hợp cho da bên ngoài. tuyến Skene và tuyến Bartholin tiết ra dịch vụ 8 vào "chỗ kín" luôn giữ được độ ẩm. Miệng sáo , còn được gọi là lỗ tiểu , xương dưới che chở tầm 1 - 1 ,5 cm , ở phía bên của một số tuyến lỗ 9 Skene. "cái ngàn vàng" và lỗ "vùng kín" , là một màng mỏng , một nơi của những cm vuông , bao gồm một vài lớp niêm mạc mô diện đàn hồi , có nhiều mạch máu nhỏ. màng trinh có khả năng có nhiều lỗ nhỏ ở trung tâm để có được máu trong mỗi lặp lại kinh nguyệt. trong vòng sơ sinh cũng có , "cái ngàn vàng" dày , tiếp đó mỏng dần cho tới tuổi mới lớn và tiếp theo trưởng thành.
  [​IMG]
  phải khám phụ khoa định kỳ để tìm thấy sớm một số không bình thường
  một số nhà nghiên cứu cho rằng , ung thư â.m đạo là ung thư rộng rãi đứng hàng thứ tư trong ung thư glucose sinh dục nữ và ngày nay đang có xu thế tăng cường , bệnh thường xảy ra sau thời kỳ mãn kinh , và độc đáo hơn ở độ tuổi từ 63 - 77. hiện giờ một vài người làm chuyên môn vẫn chưa rõ những lí do gây bệnh , nhưng bệnh thường gặp ở phụ nữ phá thai 1 tuần tuổi lớn tuổi có tiền sử bị trì hoãn "đến tháng" và mãn kinh sớm trước 40 tuổi. Tuy vậy , nó được phổ biến ở phụ nữ trẻ , nhưng hiếm hơn. Nhiều bệnh có liên hệ tới một số nhóm nhiễm vi rút u nhú ở người , loại 17 - 26 và 30 làm ra.
  Bệnh thường biểu hiện tổn thương ban đầu là nhỏ , ở trên là một phần của vùng sinh dục , môi chỗ kín là rộng rãi nhất , tiếp theo tổn thương tăng lên , các dấu hiệu thường liên hệ với sự kích thích và đau đớn như xung quanh "vùng tam giác mật" hoặc một vài khối u hoặc mụn mủ trên da tốt , có thể đi kèm nổi hạt hoặc ra máu hoặc sự đổi màu của da ... Tuy thế , hầu hết một số yếu tố này chỉ gợi Ukraina , muốn Bắt mạch đúng đắn , bác sĩ dựa trên bệnh lý.
  Về điều trị , hiện tại đẩy lùi không thể thiếu là phẫu thuật cắt hầu hết thương tổn như 1 môi lớn bản địa hoá , âm vật , nếu còn đứng vững , bệnh nặng thì phải phòng tránh cả 2 môi lớn , môi bé , mép vùng sinh dục và bẹn hạch thấp hai bên và thường phối bởi chất hóa học hay xạ trị.
  Để phòng tránh hoặc ngăn ngừa phá thai khi thai 11 tuần bệnh ung thư nói chung và ung thư "vùng kín" đặc biệt , tối ưu nhất là vẫn còn để ý của chúng bằng một vài kỳ thi liên tục mỗi 11 tháng , tại một vài cơ sở y học để sản khoa hoặc da liễu. Hoặc lúc có những biến đổi không ổn về hình dạng , màu sắc , hoặc những bề mặt của vết chàm hay vết bớt trong ngứa "cô bé" và nhức xung quanh "vùng tam giác mật" , xuất hiện cục hoặc mụn thịt nổi lên rất rõ trên da , ra máu bất bình thường hoặc xả thải , rát lúc đi tiểu , vết thương , sưng hoặc khối u trong â.m đạo , sau đấy nhất thiết phải nên được khắc phục dứt điểm bởi một lương y chuyên về.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...