Toàn Quốc Có biến chứng sau phẫu thuật hàm hô?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 2/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Thật sự rất buồn khi khi khuôn mặt mình tự nhiên có khuyết điểm. Dù sinh ra khuôn mặt có đẹp nhưng chỉ một khuyết điểm nhỏ cũng khiến bạn kém duyên. Các nét trên mặt mình trong cũng khá ổn, mặt thon, mắt vừa, mí lót, mũi cao, môi trái tim. Tuy nhiên, hàm lại bị móm, hàm dưới thì phát triển ra quá chừng còn hàm trên thì cũng hơi lép.

  Nói chung, chỉ có mỗi cái khuyết điểm đó phá hết tổng thể khuôn mặt. Mình cũng để ý thấy nhiều trường hợp mặt mũi rất đẹp nhưng chỉ vì bị giống em mà lại hóa ra hết xinh, rất đáng tiếc. Mẹ em thương con gái nên nghe nói có phương pháp phẫu thuật xương hàm nên đã cho em đi làm ngay tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn, chuẩn bị từ 2 năm trước và cuối cùng đã phẫu thuật xong, hiện đang trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, nói chung đến giờ vẫn khá hài lòng dù có vài điểm cần phải đợi thời gian trả lời.

  Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm là 1 hành trình dài hơi và gian nan với cái giá phải trả không chỉ bằng tiền mà còn rất nhiều đau đớn và công sức. Mình khuyên trước là ai có sức khỏe, bản lĩnh, quyết tâm, tiền bạc và thời gian thì hẵng làm.

  [​IMG]


  Trước khi phẫu thuật hàm hô em có tìm hiểu trên mạng và thấy phẩu thuật hàm này khá là khó kiếm thông tin mà em lại không biết thuật ngữ này trong tiếng Anh là gì, tới trước ngày mổ 1-2 ngày mới search ra mấy trang web tiếng Anh. Mình lên bàn mổ mà mù mờ, gần như không có sự tiên liệu trước gì hết. Vậy nên trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, em quyết định viết lại quá trình điều trị và kinh nghiệm của em trong hơn 2 năm để mọi người có thể nắm được tình hình mà đưa ra quyết định cho bản thân nhé.

  Sau đây là một số chủ đề đang được quan tâm như công nghệ hiện đại với nâng mũi s line bao nhiêu tiền

  Đây là quá trình cắt xương hàm móm, quá trình điều trị cho người bị hô xương hàm trên cũng tương tự, chỉ có điều ngược lại một chút. Ai bị hô vẩu có thể tham khảo.

  Bài của em sẽ dài, chi tiết và nhiều phần, có bao gồm hình ảnh. Em mới viết xong phần chỉnh nha, mọi ngừoi cứ chờ nhé.
  Vì hồi 9 tuổi răng hàm trên của em lệch lạc, cái chạy ra chạy vô, ông nha sĩ hang xóm nhà cũ em làm ở thẩm mỹ Nhật Hàn nên giới thiệu em tới tới đây niềng cho nó đều tăm tắp lại (hồi đó rẻ ghê, niềng có 5tr, hình như giờ đã 20tr rồi, khiếp thật ). Nhờ đi niềng ở đó mấy năm liền nên mẹ em mới biết có vụ mổ cắt xương hàm và hồi đó thì có đoàn Mỹ sang mỗ miễn phí, sau này thì đã bàn giao công nghệ cho bên mình mổ luôn rồi. Bây giờ em có nghe nói ngoài bv này thì các nơi khác cũng có làm nhưng vì đây là đại phẫu, em không dám liều ra thẩm mỹ viện ở ngoài. Còn một nơi em thấy có thể tin tưởng là bệnh viện FV thì bạn em đi tư vấn là hết 120tr toàn bộ chi phí. Khá mắc vả lại mình cũng không quen biết ai ở bệnh viện đó, không biết làm ăn sao.

  Tuy là bệnh viện này là bv công nhưng chi phí không hề rẻ hơn so với thẩm mỹ viện bên ngoài, thậm chí còn nhỉnh hơn chút. thẩm mỹ Nhật Hàn có cách làm việc õng ẹo khá đặc trưng kiểu bệnh viện nhà nước (nhiều khi cũng làm mình điên tiết lắm) nhưng các bác sĩ cầm dao phẫu thuật đều giỏi và cũng quen với nơi này rồi nên em vẫn tin tưởng làm hơn nơi khác. Có người quen trong đây nên em biết bác sĩ giỏi ở bên bv thẩm mỹ Nhật Hàn nhiều nên cũng ráng nuốt bực vô số lần để bám.

  Ở đây có nhiều dịch vụ thẩm mỹ lắm nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, cắt mí, nâng ngực,thẩm mỹ bấm mí mắt...

  Em sẽ có bài review về bệnh viện này sau khi em viết xong quá trình điều trị. Em có thâm niên 7-8 năm đi lên đi xuống cái bệnh viện này nên nói chung kinh nghiệm cũng đầy mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...