Hà Nội Có cần thau rửa bể nước thường xuyên không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehue2603, 1/9/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Ai cũng thấu hiểu tầm quan trọng của việcthau rửa bể nước. Tuy nhiên, thau rửa bể nước sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng rõ. Đặc biệt, việc thau rửa bể nước đúng lúc là nhân tố quyết định đến chất lượng nước cũng như biện pháp thau rửa. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vệ sinh bể chứa nước.
  Trong quá trình sử dụng các bể nước, việc vệ sinh là vấn đề đặc biệt quan trọng giúp đảm bảo nguồn nước luôn được sạch, an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nên rửa bể nước khi nào là hợp lý?

  Theo các chuyên gia, thau bể nước ăn cần tiến hành định kì 6 tháng/lần. Đây là khoảng thời gian lý tưởng giúp việc vệ sinh vừa dễ dàng, vừa đảm bảo chất lượng nước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thời gian này còn tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước gia đình bạn. Do đó, những biểu hiện bên ngoài được xem là một trong những tiêu chí quan trọng xác định thời gian thau rửa bể chứa nước ăn.

  Thứ nhất, bể chứa xuất hiện rong rêu.

  Do sự tác động của nhiệt độ cũng như các chất cặn bẩn, sau một thời gian sử dụng nếu không được quan tâm đầy đủ, chúng sẽ phát triển nhanh, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. Nước xuất hiện rong rêu sẽ gây đục màu, tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây bẩn nguồn nước.

  Thứ hai, xuất hiện các cặn bẩn gây đục.

  Trong nước thường tồn tại một phần bụi bẩn. Chúng thường lắng cặn xuống đáy bể. Theo thời gian, nếu không được vệ sinh, chúng sẽ ngày càng nhiều, bám vào thành bể gây đục, ô nhiễm nghiêm trọng cho nguồn nước.

  Thứ ba, xuất hiện mùi hôi thối, sinh vật lạ.

  Do trong quá trình tích trữ nước, có thể các vi khuẩn, sinh vật xâm nhập. Sau một thời gian không thau rửa bể nước ngầm, chúng sẽ phân hủy, làm cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây mùi hôi thối khó chịu.

  Nếu xuất hiện một trong số các nguyên nhân trên chứng tỏ nguồn nước của gia đình bạn cần được tiến hành thau rửa bể nước. Hãy sử dụng các dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ để đảm bảo thời gian thi công nhanh, an toàn, không gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...