HCM Có cần xem ngày và giờ chuyển nhà hay không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 17/10/16.

 1. Tập tục nhập trạch được xem là một trong những tập tục truyền thống của người dân Việt Nam nói riêng mà của cả Đông Á nói chúng. Không ai rộng tập tục này xuất nguồn từ đâu và bắt đầu từ khi nào những cho ngày nay tập tục này như một “chiếu chỉ” không được bỏ qua. Gia chu có thể không tuân thủ các quy tắc, các bước làm lễ nhưng ít nhiều cũng phải cúng bái đơn giản như một lễ “ra mất” thổ công, thần thánh.

  [​IMG]

  Thông thường khi chuyển về nhà mới có nhiều người sẽ quan niệm phong thủy về ngày giờ nhập trạch họ đã đi coi thầy để có thể giúp cho mình chuyển dọn nhà tốt lành. Nhưng cạnh đó có nhiều người cho rằng đó là mê tín dị đoan, không xem ngày giờ không cúng bái đó quả là một việc không hay cho chúng ta. Nhất là những ai làm ăn buôn bán kinh doanh nên coi ngày giờ để chuyển dọn nhà, ngày giờ dọn đồ tới để tránh những điều không tốt đến, khi dọn đến bạn cũng nên cúng chào ông thổ địa, cúng bái các vị thần để họ phù hộ độ trì giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn, ăn ở yên ổn, gia đình ông bà cha mẹ con cái hiếu thảo hòa thuận, công việc làm ăn tiến tới. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM có lời khuyên đơn giản như sau:


  [​IMG]

  Chuyển văn phòng trọn gói cũng như chuyển nhà, việc cúng bái là chuyện nên làm ngoài rang xem ngày về văn phòng mới để giúp công ty văn phòng bạn lam ăn tốt hơn. Cạnh đó còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi sử dụng gói dịch vụ này bạn sẽ không cần phải lo lắng hay phải làm gì cả đã có chúng tôi. Chúng tôi có thể hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn làm các lễ cúng bái đúng quy trình
  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...