Cơ chế tạo ra hưng phấn lúc "lên đỉnh" với cánh mày râu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 28/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Không đạt được "lên đỉnh" với người con trai là sự cố không đơn giản bởi vì những co giật liên tiếp lúc phóng tinh hình thành khoái cực có 1 cơ chế phức tạp.
  Khoái cực là 1 thời kỳ trong phục vụ dục tình nam giới và nữ - cũng giống như giai đoạn hưng phấn – có tính phản xạ và vì một vài trọng điểm tâm thần ở tủy sống chi phối.
  Về mặt tiểu phẫu một số trọng điểm này cận kề với các trung tâm chi phối bàng quang cũng như vùng hậu môn. Vì vậy nếu như thương tổn ở phần thấp của cột sống thì thần kinh kiểm soát khoái cực, đi nhẹ và đại tiện đều bị hậu quả.

  Trạng thái hưng phấn tình dục có liên quan đến một số phản xạ huyết mạch tuy vậy trạng thái khoái cực thì chỉ liên quan tới phản xạ co bóp của những cơ của cơ quan sinh dục. Khoái cực với đấng mài râu vì 2 loại phản xạ độc lập gắn bi vào cu tuy vậy có kết hợp ở nhau tạo nên, gồm giai đoạn di chuyển tinh lực và giai đoạn phóng tinh. thời kỳ chuyển động tinh dịch gồm có phản xạ co bóp của các cơ nhẫn với thành của một số cơ quan ss (ống sinh tinh ở mào tinh, ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt).
  Sự co bóp này dẫn 1 lượng tinh khí ra tập hợp với phần lỗ sáo sau. khi đấy cơ vòng bọng đái đóng ngay lại không cho nước tiểu xuất ra và bởi thế tinh lực được giữ trong 1 khoang kín. giai đoạn vận động tinh khí này không xuất hiện cảm giác khoái cực mặc dù vậy lúc đã tới thời kỳ này thoát tinh sẽ chẳng thể kìm nén được (theo Masters cũng như Johnson). ở đàn ông bình thường, sau thời kỳ di chuyển tinh khí nói trên thì chỉ trong nháy mắt là có một vài co bóp liên tục (8 co bóp trong 1 giây) của những cơ vân nằm ở phần gốc của dương vât thuộc nhóm cơ đáy chậu (cơ ngồi hang cũng như cơ hành hang) để tống tinh khí ra hết dương vât thành tia. Chính nhờ những co bóp này mà đấng mài râu có cảm giác khoái cực.

  [​IMG]
  Không cảm nhận được khoái cực hay gặp lúc không kiểm soát được thoát tinh đúng lúc, xuất tinh muộn cũng như phương pháp làm to dương vât điều trị rối loạn khoái cực là liệu pháp dục tình tùy thuộc trên một vài hiểu biết về sinh lý phát sinh khoái cực.

  Những trọng điểm phản xạ gây ra khoái cực của người đàn ông nằm với phần tủy sống xương cộng tuy nhiên có hệ lụy qua lại ở một số trung tâm của não, tạo nên chế độ sinh lý cho hiện trạng ức chế khoái cực. Chính vì thế, liệu trình dục tình với sự tham gia của bạn tình nhằm xóa bỏ một số tác nhân gây ức chế. nhưng, trong thực tại, đàn ông gặp phức tạp về cảm nhận khoái cực phải giải tỏa một số thông tin trạng thái trước lúc được chỉ định phác đồ tình dục (không hòa hợp, buồn bực, thiếu tụ họp trong giao hợp dục tình …).
  Chính vì thế đấng mài râu ko cảm nhận được khoái cực cần được khám toàn diện hệ thống niệu - sinh dục, kể cả lý do tâm lý. dương vật bị cong sang bên trái
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...