Cơ chế vận hành của xe ô tô điện trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 18/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Món quà thích hợp mà bố mẹ có thể dành tặng bé con trong những dịp đặc biệt là Xe ô tô điện cho bé. Sản phẩm có kiểu dáng như chiếc ô tô thật với còi xe vui nhộn, hệ thống phanh và bánh lái linh hoạt cùng vô số các bộ phận thú vị khác sẽ mang lại cho bé con giờ vui chơi thật vui vẻ. Chiếc ô tô sẽ là người bạn thân quen, đồng hành cùng trẻ nhỏ trong những chuyến trải nghiệm độc đáo của tuổi thơ.


  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em S8088

  xe điện cho em bé thường có nguồn gốc tại Trung Quốc, có kiểu dáng rất đa dạng, màu sắc nổi bật, phù hợp dành cho các bé từ 1,5 - 9 tuổi. Được làm bằng vật liệu cao cấp, chịu lực tốt, sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Ô tô điện chính là món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể dành tặng trẻ nhỏ trong những dịp quan trọng, hứa hẹn mang tới cho các bé khoảng thời gian chơi vui vẻ.

  Con sẽ tiếp xúc và rèn luyện khả năng di chuyển siêu xe thành thạo việc lái xe điện trẻ em giá rẻ. Khi mà trẻ được thoải mái chơi ngoài trời sẽ hạn chế những căn bệnh tự kỷ hay trầm cảm và các bé sẽ linh hoạt hơn. Với việc di chuyển ô tô cũng giúp khả năng về phương hướng và độ xa gần phát triển hơn so với để con không chủ động học hỏi.

  Cơ chế vận hành của Xe ô tô điện trẻ em là đính kèm động cơ và có ắc quy cung cấp điện năng liên tục. Mỗi xe thông thường sẽ có gắn một hoặc hai động cơ, loại hai động cơ sẽ chạy khỏe, nhanh chóng và lâu hơn so với loại 1 động cơ. Sạc trực tiếp từ nguồn điện thường vào ắc quy, nguồn điện được tích trữ cho xe thường là dòng 6V/7AH. Sản phẩm nếu được tích trữ đủ điện có khả năng vận hành liên tục trong ba đến 4 tiếng thoải mái.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...