Cô dâu đeo nhẫn cưới tay nào trong ngày trọng đại nhất của mình

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi tandatcit, 1/6/17.

 1. tandatcit

  tandatcit New Member

  Việc chuẩn bị ngày trọng đại nhất của đôi trẻ kéo dài rất lâu, từ việc lựa chọn ngoại cảnh để chụp hình đến việc trang phục cưới, nơi tổ chức tiệc và cả việc lựa chọn vàng cưới.

  Trong ngày cưới kỉ vật tình yêu được xem là thiêng liên nhất không thể thiếu của đôi uyên ương là cặp nhẫn là minh chứng cho hạnh phúc lứa đôi và vị trí ngón tay đeo nhẫn cũng có ý nghĩa rất đặc biệt và quan trọng với người đeo nó.

  [​IMG]
  Hình ảnh cô dâu đeo nhẫn cho chú rể

  Theo phong tục ở Việt Nam theo truyền thống thì các cặp đôi được bảo rằng”nam tả, nữ hữu” nghĩa là đàn ông tay trái còn phụ nữ thì tay phải.

  Đối với chú rẻ: đeo nhẫn cưới ở ngón tay áp út và đeo tay trái.
  Đối với cô dâu: đeo nhẫn ở vị trí ngón áp út nhưng đeo ở tay phải và nhẫn đính hôn được đeo ở ngón giữa.

  Không phải đơn giản là việc đeo nhẫn ở ngón áp út là theo truyền thống từ xa xưa mà được lưu truyền đến nay, mỗi ngón tay đều có ý nghĩa khác nhau. Ngón áp út bàn tay trái dành cho nhẫn cưới và các ngón tay khác sẽ có mức độ tình cảm khác. Ngón áp út dành cho người mà bạn yêu thương nhất, và đi với nhau đến trọn cuộc đời, thể hiện thông điệp tôi đã có chủ.

  Ngón áp út bên bàn tay trái cũng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, với bàn tay trái gần trái tim và tránh bất tiện trong công việc hằng ngày.

  Với một thông điệp nhỏ ở trên có thể giúp cô dâu chú rẻ không quá bối rối trong buổi tiệc cưới khi 2 người trao nhẫn cho nhau giữa hai họ và bạn bè.

  Với việc chuẩn bị trong ngày cưới, thì các bạn vẫn bận rộn nhất là việc mua vàng cưới, phải tìm cửa tiệm vàng nào có chất lượng vàng tốt và kiểu dáng vàng cưới thật đẹp.

  [​IMG]
  Hình ảnh chú rể đeo nhẫn cưới cho cô dâu

  Việc lựa chọn nhẫn cưới đẹp ( Mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ mới nhất GNJ bán các kiểu nhẫn cặp vàng 18K chiếm thời gian nhiều nhất của những cặp đôi uyên ương, phải lựa chọn đôi nhẫn đẹp nhất, thích hợp với tính cách của mình, chất liệu làm nên chiếc nhẫn từ vàng 18k hay bạc và bạch kim có đính hạt hay không đính hạt. Khi bạn đã lựa chọn được mẫu ưng ý tiếp đến là việc đo size tay của bạn để làm nhẫn, trong quá trình đo size tay thì nhân viên sẽ tư vẫn cho bạn hiểu rõ hơn về việc đeo nhẫn trong ngày cưới bằng ngón tay nào.

  Việc lựa chọn cặp nhẫn đã hoàn tất, tiếp đến bạn phải chọn đến bộ trang sức cưới, bạn có thể mua trang sức cưới từ cửa tiệm bạn mua nhẫn, với kiểu dáng đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn có nhiều sự lựa chon hơn và cảm thấy hài lòng với cách phụ vụ của nhân viên tiệm vàng.

  Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Co-dau-deo-nhan-cuoi-tay-nao-trong-ngay-trong-dai-nhat-cua-minh-412.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...