Đà Nẵng Có dấu hiệu sùi mào gà sau các lần đi bơi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 16/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Nhiễm bệnh xã hội sau một lần đi bơi. Một bạn đấng mày râu đã vô cùng lo lắng khi thấy "cậu nhỏ " mọc rất nhiều mụn li ti, không có mủ, sờ vào không thấy đớn đau . Theo như người này cho biết, anh có một người bạn cũng bị sùi mào gà, nhưng cả 2 đều là đàn ông cần không có quan hệ động chạm cơ thể . mặc dù , chỉ duy nhất 1 lần 2 cơ thể người đi bơi cùng nhau, vì chẳng có sẵn quần bơi nên đã mượn của người bạn nhằm dùng trợ thời .

  [​IMG]
  Chuyên gia chuyên khoa cho biết, dựa vào các triệu chứng trên có thể kết luận sơ bộ là các bạn này đã có biểu hiện của bệnh sùi mào gà. các bạn nên đến ngay trung tâm y tế để được các chuyên gia kiểm tra trực tiếp và tiến hành kiểm tra để có kết luận chính xác và có phác đồ chữa chứng bệnh đúng lúc .

  Các y sĩ lý giải, sùi mào gà là bịnh lây nhiễm qua đường tình dục, dưng cũng có một vài lí do khác gây truyền nhiễm bịnh như qua tiếp xúc trực tiếp với người bịnh , sử dụng chung bồn cầu, mặc chung quần áo...

  Khi đi bơi, trong nước bể bơi có cực kỳ nhiều vi rút , vi trùng gây bệnh . nếu như có người mắc sùi mào gà trong bể bơi thì rất có tiềm năng có cả virus sùi mào gà.

  Các vi trùng, vi rút này có khả năng chui vào những khu vực dễ xâm nhập như "khu vực kín", vết thương hở... gây nên hiện tượng nhiễm nấm, nhiễm trùng đường sinh dục...bên cạnh đó , việc bạn mặc chung quần áo bơi của thân thể người đang có bịnh sùi mào gà cũng là khả năng lây nhiễm căn bệnh này.

  chuyên gia cũng căn dặn cơ thể người đang bị sùi mào gà không nên đi bơi nhằm giữ vệ sinh thân thể tuyệt đối cũng như tránh lây bệnh cho người chung quanh

  Đi bơi có khả năng mắc những căn bệnh nào?
  Trong số cực kỳ nhiều thân thể người có thể có những cơ thể người mắc phải ngoài da, đây sẽ là nguồn phát tán mầm chứng bệnh hiểm nguy ra môi trường nước thông qua làn da tiếp xúc trực tiếp với nước, qua nước bọt, thậm chí nước tiểu vào trong nước bể bơi. Đặc biệt, nếu như có người mắc nấm da thì sẽ rất dễ lây nhiễm , phát tán bệnh bởi rất loại nấm có thể bám vào quần áo, vào kính bơi của những thân thể người không giống tắm chung bể bơi.

  Xem thêm: Hình ảnh bệnh sùi mào gà, sùi mào gà ở nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...