Toàn Quốc Có được mũi đẹp chuẩn nhờ giải phẫu nâng mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 20/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Cánh mũi to, nở rộng… thường khiến dáng mũi cũng như tổng thể các đường nét trên gương mặt thiếu vẻ hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, với phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chắc chắn vấn đề trên sẽ không còn là bận tâm của mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, làm hài lòng mọi khách hàng.
  Dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn

  Ngoài các yếu tố như: chiều cao sống mũi, đầu mũi, góc hợp bởi mũi môi… cánh mũi giữ vai trò làm nên tỷ lệ chuẩn của tổng thể dáng mũi, tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm hoàn hảo. Để đáp ứng tỷ lệ chuẩn này, cánh mũi cần thon gọn, cân xứng với chiều cao, độ dài của sống mũi. Tuy nhiên, không ít người từ khi sinh ra đã sở hữu cánh mũi to, bè ngang… Và gợi ý lý tưởng dành cho họ chính là thủ pháp thu gọn cánh mũi.


  [​IMG]  Theo các bác sĩ thì thẩm mỹ này khá phức tạp. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ cắt cánh mũi hoặc thu gọn lỗ mũi nhưng vẫn đảm bảo độ dày của cánh mũi, không khiến cho mũi bị hếch hay cánh mũi bị ép dẹp, bị dài xuống… Và không chỉ đơn thuần làm đẹp cho phần cánh mũi, phương pháp này còn hỗ trợ rất tốt trong việc tạo dáng mũi theo phong cách Hàn Quốc, đã được các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ứng dụng rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn, làm hài lòng mọi khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin chọn nhất hiện nay.
  Các trường hợp cánh mũi to, thô, bè ra hai bên, cánh mũi nở rộng, mũi hếch, có sẹo…Nên áp dụng giải pháp nâng mũi bọc sụn. Bênh cạnh đó các trường hợp mũi đã từng nâng sống nhưng cánh mũi vẫn to cũng nên áp dụng phương pháp này thêm lần nữa.


  Tuy nhiên nếu bạn bị các bệnh mãn tính như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, bị bất thường về tâm lý…hay đang trong thời kỳ mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt thì không được áp dụng thu gọn cánh mũi. Phương pháp này cũng chỉ được áp dụng cho người đã trên 18 tuổi.

  Nguồn: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sở hữu mũi chuẩn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...