Toàn Quốc Có gây mất cảm giác khuôn ngực sau nâng ngực?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 21/7/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Phương pháp làm tăng kích thước của vòng một một cách nhanh chóng đó là phương pháp nâng ngực . Phương pháp này được thực hiện bằng cách các bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng nâng ngực trong khuôn ngực để làm tăng kích thước bầu ngực. Cùng trả lời cho câu hỏi biện pháp nâng ngực giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Những phương pháp nâng ngực trước đây thường gây ra những di chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật, như 2 bên không cân đối, hay hoại tử.. Đặc biệt hiện tượng mất cảm giác của đầu ngực là hiện tượng nhiều người gặp phải nhấ. Hiện tượng này xảy ra vì trong khi phẫu thuật các bác sỹ đã tác động qua phần núm ví, làm ảnh hưởng đến dây thần kinh của ngực. Đây là một nhược điểm lớn của phương pháp nâng ngực vì nó sẽ làm mất cảm giác của đầu ngực vĩnh viễn, không thể phục hồi. Do đó, để khắc phục những nhược điểm này, phương pháp nâng ngực công nghệ mới đã được ra đời , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi dây thần kinh sâu trong khoang ngực sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất.

  Phương pháp nâng ngực áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến để làm thay đổi kích thước của vòng một bằng cách đặt một túi độn ngực vào sâu bầu ngực. Kỹ thuật của phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa 1 camera siêu nhỏ được gắn ở đầu thiết bị nội soi vào vùng cần phẫu thuật. Các hình ảnh khi thực hiện thao tác phẫu thuật của các bác sỹ sẽ được phóng to 1 cách rõ ràng nhất lên màn hình máy tính, giúp cho chuyên gia thấy được một cách nhanh chóng và rõ ràng những vị trí ở bầu ngực, giúp xác định và đặt chỉnh nắn miếng độn một cách chính xác nhất. Do đó mà hình dáng của khuôn ngực sẽ được tạo hình 1 cách thẩm mỹ tại tham my vien uy tín, cân đối, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, vì được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên vết mổ cũng bé hơn rất nhiều so với vết mổ rạch thông thường, vì vậy mà phương pháp này giúp che dấu vết sẹo hiệu quả hơn. Đây phương pháp có nhiều cải tiến hơn, khắc phục được những nhược điểm trước đây, nó vô cùng an toàn, và không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh ở trong khoang ngực, và không gây ra hiệntượng mất cảm giác của đầu ngực sau phẫu thuật.

  Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, không chỉ giúp chị em nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của cơ thể mà quá trình thực hiện vô cùng an toàn và có hiệu quả cao. Có thể kể đến như là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hay là phương pháp nâng mũi. Chị em sẽ nhanh chóng có được sự tự tin khi hoàn thiện vẻ đẹp của mình.
  Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/nang-nguc-lieuco-gay-mat-cam-giac-khuon.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...