Toàn Quốc Cô giáo mầm non không cần nhiều đến trí não đó là quan điểm sai lầm

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 8/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Trên con đường đi tới ước mơ của mình với đầy đủ gian nan, thử thách. Mỗi trẻ có ta phải chuẩn bị trước cho mình các tri thức, kỹ năng sư phạm mầm non cần thiết trước lúc bước vào ngành nghề. một từ những ngành nghề tưởng như không cần nhiều tới trí não đó là ngành nghề Cô giáo mầm non. Vậy mà nó cũng đòi hỏi các kỹ năng cần thiết cho trẻ có ta trước khi đứng trên bục giảng và dạy dỗ con trẻ thơ.

  Vậy thì một trong các cách tốt nhất để bổ sung kiến thức, trình độ chuyên môn cho ngành giáo việc mầm non đó chính là học văn bằng 2 mầm non.

  Tại nhiều trường đại học ở nước ta bây giờ đang đào tạo chương trình học văn bằng 2 mầm non giúp các bạn sinh viên có đam mê, nhiệt huyết có ngành nghề giáo có thời cơ được tiếp xúc có ngành nghề nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  lúc tham gia theo học văn bằng 2 trung cấp mầm non, bạn sẽ được trang bị đông đảo tri thức, kỹ năng, trở thành một người với thể tổ chức trò chơi hiểu trẻ nhỏ, dạy trẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

  Hơn thế nữa, là một giáo viên mầm non đồng nghĩa có việc bạn phải có khả năng quan sát và tìm cho, đánh giá mức độ phát triển để đảm phàn có thầy u, trong đó với đưa ra giải pháp tốt nhất hoàn thiện quá trình phát triển của trẻ.

  hiện nay, tại nhiều trường mầm non quốc tế ở nước ta đòi hỏi nhiều hơn ở giáo viên mầm non. Họ không các có trình độ cho biết thông thường như những Cô giáo mầm non khác mà còn đòi hỏi thêm trình độ ngoại ngữ, tin học khi đào tạo.

  Hãy dành quãng đời sinh viên của mình để tích lũy kinh nghiệm, tri thức trước khi trở thành một giáo viên nhiệt huyết trong tương lai.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  § Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  § Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  § Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...