Toàn Quốc Cơ hội buôn bán quần áo giá sỉ TPHCM ?

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi tandatcit, 23/6/15.

 1. tandatcit

  tandatcit New Member

  Các bạn hiện tại đang ở Sài Gòn cho mình ý kiến là bây giờ nếu như mình buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM vào buổi tối có thích hợp không? Liệu giữa hàng ngàn người bán thì mình có cơ hội nữa không?

  [​IMG]
  Quần áo giá sỉ thời trang

  Mình mới vô Sài Gòn được vài tháng và cũng đã tìm được một công việc văn phòng ở đây nhưng lương rất thấp. Mình muốn tìm một cái nghề “tay trái” để làm thêm mà chưa biết nên phải làm gì để phù hợp và không bị ảnh hưởng đến công việc chính. Thông thường mình đi làm về qua đường Cộng Hòa, lúc đó cũng tầm 18h rồi mà trên vỉa hè người ta buôn bán quần áo giá sỉ rất nhiều. Mình cũng từng mua mấy bộ ở đây mặc thử và cảm nhận chất lượng của nó không tồi dù cho giá bán rất rẻ.

  Cũng từ đó mà mình ấp ủ là sẽ làm việc này vào một khoảng thời gian thích hợp. Nghĩa là đợi công việc chính ổn định và mình thông thạo đất sài Gòn hơn thì mới tiến hành. Bây giờ mình nghĩ đã đến thời điểm rồi nhưng lại vô cùng hoang mang vì chưa tìm ra được nguồn cung quan ao gia si ( http://giasiaothun.com/gia-si-p8.html ) là thứ nhất, chưa xác định được địa điểm bán là thứ hai và vấn đề thứ ba là sợ chẳng ai mua cho cả thì khó khăn cứ chồng chất thêm khó khăn.

  [​IMG]
  Quần áo giá sỉ thời trang

  Theo các bạn thì giữa Sài Gòn chật chội này, với hàng ngàn người bán quần áo như vậy thì mình có thể có cơ hội không? Mình vẫn luôn tự an ủi là trăm người bán thì vạn người mua nhưng vẫn không thoát khỏi được gánh nặng tâm lý. Thực sự cuộc sống tha hương khó khăn quá, bao nhiêu thứ phải chi tiêu nên nếu chỉ dựa vào đồng lương mà sống thì không biết cho đến bao giờ mới khấm khá nổi. Mong mọi người cho mình ý kiến và lời khuyên để có quyết tâm hơn nữa.

  SHOP THANH TÂM - CHUYÊN BÁN SỈ QUẦN ÁO NAM NỮ Ở HCM
  Điện Thoại: 0914184914 - Ms.Tâm
  Địa chỉ: 91 Đường Cù Lao , Phường 2 , Quận Phú Nhuận TP HCM
  Website: Giasiaothun.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...