Hà Nội Cơ hội đầu tư sinh lời lớn tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi haianh123, 31/5/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  1. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trong năm nay. Đây là khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng dự án và khu trung tâm thương mại hiện đại. Dự án sắp tới đi vào hoạt động sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư muốn có một khoản sinh lời lớn.
   [​IMG]
   Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

   Khu nhà ở cao cấp tuyệt vời
   Lý do các nhà đầu tư lại có sự kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chính là vì đây là khu nhà ở cao cấp tuyệt vời,mang sự sang trọng hiện đại vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Vinhomes trước đây của Vingroup. Nếu như các khu Vinhomes trước được xây dựng tại vị trí gần ngoại ô thành phố như khu vực Mỹ Đình, khu vực quận Long Biên,… thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ngay từ tên gọi đã toát lên một vị trí có địa thế phong thủy hoàn toàn khác biệt.

   Vị thế đắc địa
   Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng tại khu trung tâm thành phố, có một vị trí vô cùng đặc biệt. Nếu các bạn thấy con đường Trần Duy Hưng đã quá đông đúc và không thể xây dựng thêm công trình nào nữa, thì các bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn thấy tận mắt dự ánVinhomes Trần Duy Hưng. Một khu đất trống rộng lớn đã được Vingroup mua lại để xây dựng nên một khu chung cư cao cấp hàng đầu. Chính vì vậy, đây là một vị thế phong thủy rất được kì vọng.

   [​IMG]
   Vị trí đắc địa
   Vị thế này khiến cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư lựa chọn và kỳ vọng rằng, trong tương lai không xa, giá trị đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tăng chóng mặt bởi sự tăng lên của giá nhà đất. Vinhomes Trần Duy Hưng thật tự hào khi sẽ là một khu căn hộ sáng giá và đem lại cho nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu.

   Các lý do khác
   Có một vài lý do khác cũng khiến cho chung cư Vinhomes Trần Duy Hưngđược kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị đầu tư. Chúng ta có thể kể đến lý do hàng đầu chính là những ưu đãi mà Vingroup dành cho các nhà đầu tư. Từ trước tới nay, mỗi sản phẩm của Vingroup khi ra mắt đều sẽ rất chất lượng và dành nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư. Vì vậy, với một dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Trần Duy Hưng thì điều này sẽ là điều đương nhiên. Đây cũng chính là lý do khiến cho các nhà đầu tư vô cùng phấn khích và yêu thích dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

   [​IMG]
   Vinhomes Trần Duy Hưng có thiết kế nội thất hiện đại
   Yếu tố về địa lý phong thủy có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khiến căn hộVinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư kỳ vọng vào một giá trị đầu tư không nhỏ trong tương lai. Chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án nhà ở mang đẳng cấp quốc tế 6* đến với Việt Nam.http://homedy.com/mat-bang-van-phong
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...