Toàn Quốc Cơ hội nhận học bổng du học Anh,Úc, Mỹ, Canada, Singapore

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 14/7/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Nhằm nâng cao thời cơ nhận hoc bong du hoc cho sinh viên từ những trường trung học, đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore tổ chức nhà cung cấp giáo dục thế giới sẽ tổ chức ngày hội tuyển sinh trực tiếp đến đây.

  [​IMG]

  Ngày hội tuyển sinh trực tiếp được coi là thời cơ quý giá để Cả nhà sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của gần trường trung học và đại học bậc nhất Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore Nhận định về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt, sau Đó phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Được ví như cánh cửa du học thần kỳ cho Các bạn sinh viên trẻ sở hữu những lý do dưới đây.

  tham gia sinh viên có cơ hội chọn lọc phỏng vấn mang những trường để nhận phổ quát suất học bổng hấp dẫn, đặc trưng những suất học bổng toàn phần trị giá học phí và sinh hoạt phí trong khoảng những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh. cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như đại học. tuy nhiên, còn đa dạng suất học bổng du học tương trợ.

  tham dự phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký với hội đồng tuyển sinh du học. Phỏng vấn du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. nếu như đạt đủ bắt buộc của trường, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học. Đây là việc đặt gạch đầu tiên và quan yếu để bạn được du học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. nếu như chưa đủ điều kiện để cấp thư mời nhập học, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện thủ tục. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên chấm thủ tục trong ngày tới 1 tuần.

  Bạn hãy thử so sánh, nếu như thủ tục bạn gửi qua email hay các con phố bưu điện giữa hàng ngàn hồ lọt lòng viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần. trong khi chậm triển khai, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với đại diện của từng trường tới trong khoảng Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Điều này làm nâng cao cơ hội nhận học bổng du hoc Anh nếu bạn giải đáp phỏng vấn phải chăng.

  thường ngày việc nộp hồ sơ du học hoặc gửi qua trục đường bưu điện tới những trường đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore sẽ mất ít nhất để biết kết quả. thời kì chờ đợi này khá nóng ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng du học cao và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng giúp bạn tiết kiệm đáng nói quỹ thời kì và chi phí của mình.

  tham gia Các bạn được Tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. bên cạnh đó, Các bạn sinh viên còn nhận được sự tương trợ trả lời tận tình của các chuyên gia trong việc hoàn thiện giấy má du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh nguồn vốn du học.

  Ngoài những lợi thế kể trên khi tham dự Anh chị em sinh viên Việt Nam còn có dịp nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn do tài trợ. Đối có mỗi tư nhân đăng ký tham gia chương trình, 1 cuốn phân phối thông tin về những trường trung học và đại học hàng đầu của Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore cộng quà tặng thú vị sẽ được trao tận tay Các bạn như 1 món quà khích lệ tinh thần. bên cạnh đó, Các bạn còn có dịp nhận được 1 trong hai phần thưởng hết sức trị giá.

  Chúng tôi là đại diện cho phần nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học nổi tiếng tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Ngoài các trường tham dự vào ngày hội tuyển sinh trực tiếp còn sở hữu thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai đất nước mang nền giáo dục bậc nhất toàn cầu này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp các sinh viên còn có cơ hội họp mặt và san sớt kinh nghiệm có những cựu du học sinh các người đã đạt được các suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

  Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham gia ngày hội này, sinh viên mang thể mời phụ huynh cộng tham dự và Đánh giá về công cuộc chuẩn bị visa. những chuyên gia sản vấn du học Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singaporecủa giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các giải pháp tieng anh giao tiep thích hợp có từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh giấy má khiến cho visa chuẩn nhất và thành công cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...