Toàn Quốc Cơ hội rộng mở cho các bạn học cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 23/5/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Cao đẳng y tế hà nội Hiện nay Nhu cầu được thăm khám, được chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng nâng cao do thế ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng được Bộ giáo dục đặc biệt chú trọng, phân bổ trách nhiệm đào tạo cho số ít các trường trên khắp cả nước.

  Trong số đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Độ quan trọng của ngành Điều Dưỡng
  [​IMG]

  Sau khi học Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc chính của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc người bệnh
  • Hỗ trợ bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp bệnh nhân luôn cảm thấy lạc quan về mặt tinh thần
  cao đẳng dược Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên là những người đóng một vị trí đặc biệt quan trọng trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, trong bối cảnh như hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển nhanh chóng và dân số ngày càng gia tăng cộng thêm nhiều chủng loại bệnh mới xuất hiện nên yêu cầu được săn sóc sức khoẻ ngày càng tăng lên. Vai trò của nhân viên điều dưỡng càng cần thiết.

  Nhu cầu nhân lực của ngành điều dưỡng đang tăng cao
  Theo thống kê, từ nay tới năm 2020 nhân lực điều dưỡng viên nước ta còn thiếu hụt nhiều lực lượng tại các cơ sở y tế. Theo như thống kê, năm 2009, nước ta chỉ có gần 76 nghìn điều dưỡng viên, khoảng 45% trong tổng cán bộ nhân viên hoạt động ngành y. So với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay, con số đó còn quá ít ỏi .

  Ngoài ra, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu hút trầm trọng. Tại Mỹ đang thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân.

  Chính vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, các bạn không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

  Nhiều cơ hội việc làm
  [​IMG]

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên bên trong và ngoài nước rất lớn. Bởi thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các bạn không những nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà bạn còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việcSau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  Bạn có nhiều cơ hội được nhà trường giới thiệu đưa sang làm việc tại nước ngoài. Đây chính là những cơ hội rất lớn dành cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể thực hiện được.

  Vì thế, nếu bạn đang quan tâm đến ngành y và có mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...