Toàn Quốc Cơ hội trải nghiệm 10 ngày miễn phí dịch vụ sms brandname

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sunshine16, 7/12/16.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  SMS Brandnamedịch vụ tin nhắn thương hiệu được khá nhiều các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để quảng bá các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như Chăm sóc khách hàng của Doanh Nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Để đăng kí sử dụng dịch vụ sms brandname, Các doanh nghiệp cần nắm vững các bước sau:

  [​IMG]

  Bước 1 : Chọn nhà cung cấp

  Tìm hiểu, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín.

  Bước 2: Chọn brandname đăng kí với nhà mạng

  Xác định tên thương hiệu là phần tên sẽ hiện thị trên điện thoại người nhận (From/sender).

  Tên thương hiệu được nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 03-11 kí tự. Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định.

  Bước 3: Cung cấp giấy phép

  Chuẩn bị các giấy tờ để nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname – Tin nhắn thương hiệu của doanh nghiệp có thể đại diện doanh nghiệp làm việc với Telcos (nhà mạng) khi khởi tạo thương hiệu tại hệ thống Telcos.

  Các giấy phép thường bao gồm :
  1. Bản scan giấy phép kinh doanh của Doanh Nghiệp
  2. Bản scan giấy ủy quyền từ doanh nghiệp cho bên nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname Cái này thường được cung cấp mẫu sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.
  Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03-05 ngày (tính theo ngày làm việc).

  Bước 4: Đăng kí mẫu nội dung (template)

  Thông thường các nội dung trước khi gửi tới Khách hàng của Doanh nghiệp sẽ phải đăng kí với Telcos (nhà mạng) được kiểm duyệt và lưu lên hệ thống nhà mạng trước.

  Để tránh sau khi khởi tạo xong tên thương hiệu (alias) Doanh nghiệp lại mất thời gian đăng kí nội dung thì trong quá trình hoàn tất giấy ủy quyền cho nhà cung cấp, Doanh Nghiệp nên đăng kí luôn các nội dung dự kiến sẽ gửi.

  >> Xem chi tiết và trải nghiệm miễn phí 10 ngày miễn phí dịch vụ sms brandname cùng AZTech
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...