Cơ hội “vàng” khi đầu tư vào dự án Condotel Trần Phú

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 21/4/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang đang thu hút sự để ý của rất nhiều nhà đầu tư bởi cơ hội sinh lời ổn định và lâu dài mà dự án mang lại.
  Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng, bởi vị trí đặc địa của dự án và đặc biệt , so với mặt bằng giá căn hộ condotel trong khu vực thì ở Việt Nam đang thấp hơn khoảng 20%. Mặt khác, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi với chi phí vừa phải, tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày tại khu khách sạn đẳng cấp 5 sao thuộc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
  Khi sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú, Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Hiện tại, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl đang áp dụng trên hệ thống lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được 10%/năm.
  Với sản phẩm Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang chắc chắn chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa bởi Nha Trang đang dần trở thành thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút du khách trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng tài sản.
  Với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Trần Phú sẽ hứa hẹn đem lại cho giới đầu tư trong nước một sân chơi mới đầy tiềm năng với những cam kết uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Đồng thời cũng tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước tại đô thị du lịch nổi tiếng Nha Trang.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...