Cơ hội xin được học bổng khi đi du học dễ hay khó ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 27/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Với các bạn sinh viên muốn du học thì vấn đề học bổng cũng là một chủ đề được bàn tán sôi nổi. Bởi dù là du học trong nước hay ở nước ngoài thì có một học bổng là điều rất hãnh diện và chứng minh được sự nổ lực không ngừng của các bạn. Vậy với các bạn du học sinh ở nước ngoài thì việc có được học bổng là dễ hay khó như ở trong nước không.

  Thông thường mỗi trường đại học hay tổ chức muốn cấp học bổng đều sẽ phát cho bạn một mẫu đơn để đăng ký. Thế nên việc các bạn sinh viên vào trang website của các trường đó để kiểm tra thông tin và tải file xin học bổng về. Nếu bạn điền tất cả yêu cầu trong mẫu đơn này với thật tế của bản thân thì bạn cơ hội nhận được học bổng của bạn là rất có khả năng. Đấy là thông tin mà các công ty tư vấn du học uy tín thường hay nói cho các bạn du học sinh của mình. Đó thật sự là một thông tin hữu ích.

  [​IMG]
  Du học Singapore​

  Vì thế nếu bạn đang du học hoặc có ý định du học thì cần có một sự chuẩn bị thật chu đáo nếu muốn có trong tay một học bổng du học. Mỗi nước đều có những tiêu chuẩn để đánh giá học sinh khác nhau nhưng vẫn quan trọng nhất là học lực, hạnh kiểm, sự hoạt động sôi nổi của bạn trong các giờ sinh hoạt, dự án của bạn đưa ra rất triển vọng,…

  Nhưng nếu bạn thật sự quan tâm và chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất nên hỏi ý kiến của các trung tâm tư vấn như tư vấn du học Mỹ chẳng hạn nếu như đây là quốc gia mà bạn muốn theo học. Học bổng có thể giúp bạn trang trải một số chi phí cho sinh hoạt học tập của mình. Tuy không nhiều nhưng đấy là phần thưởng tinh thần rất lớn.


  [​IMG]
  Du học Úc uy tín​

  Tư vấn du học Canada sẽ là nơi uy tín cho các bạn có ý định du học ở đây. Nếu muốn xin học bổng dễ dàng và giành một cơ hội về cho chính mình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...