Toàn Quốc Có khuôn mặt xinh đẹp nhờ làm lại hàm hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 28/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Giải phẫu hàm hô giúp bạn có được được khuôn mặt thu hút như trông đợi, với sự hài hòa các đường nét trên vẻ mặt. Trước khi thực hiện chữa hàm hô, khách hàng sẽ được gây tê hoàn toàn bởi vậy không đớn đau. Đặc biệt, với phẫu thuật hàm hô thì sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ thực hiện khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ không để sẹo.

  Kỹ thuật này giúp khắc phục hiệu quả hiện tượng hở lợi, mang lại nụ cười thu hút cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện giải phẫu, bác sĩ sẽ cắt một phần cơ nâng môi trên lên, bên cạnh đó làm cho phần môi bị kéo lên ít hơn, tạo nụ cười tự nhiên và duyên dáng.

  Giải phẫu chữa hàm hô ở đâu đưa lại thẩm mỹ tốt nhất chính là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm đến kỹ thuật này. Thấu hiểu những vấn đề của khách hàng, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tiến hành công nghệ giải phẫu hàm hô chuyển giao từ Hàn Quốc, được Sở Y tế cấp chứng chỉ hoạt động và đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng.

  Cách chữa hàm hô như thế nào là đưa lại thẩm mỹ tốt nhất phụ thuộc phần lớn vào nguyên do gây hô cụ thể. Hô do răng cần tiến hành chỉnh sửa hàm móm khác với chỉnh sửa hàm hô do xương hàm.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: phẫu thuật gọt mặt gia bao nhieu  [​IMG]  Bác sĩ sẽ tiến hành chụp quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá cụ thể vấn đề hô móm. Sau thời gian ấy , hai răng số 4 sẽ được nhổ, tiếp theo cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về vị trí phù hợp đúng tỷ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau 2 tiếng tiến hành giải phẫu, tình trạng hô móm được giải quyết triệt để.

  Để chữa trị cần tiến hành giải phẫu hàm hô không niềng răng tạo hình và kỹ thuật này đem lại một hàm răng đẹp chỉ sau một lần tiến hành độc nhất. Giải phẫu hàm móm hiện nay đang rất được khách hàng yêu chuộng trên toàn thế giới, vì bên cạnh tăng cường vẻ đẹp, giải phẫu còn đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng, không tạo ra tác động đến công năng vùng răng-hàm-mặt.

  Nguồn: Có khuôn mặt đẹp nhờ giải phẫu hàm hô
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...