Hà Nội Có nên cho các bé chơi đồ chơi nhà bóng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 4/6/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Đồ chơi nhà bóng cho trẻ là một trong những trò chơi hoạt động được bé con rất yêu thích. Sản phẩm có kiểu dáng phong phú, lúc là lều bóng, có khi giống như một bể bơi thu nhỏ, lúc lại như toa tàu, chiếc ô tô....sẽ mang tới cho con những trải nghiệm thú vị. Bộ đồ chơi thích hợp để mẹ mua về nhà cho trẻ nhỏ chơi ở sân vườn, trong nhà hoặc có thể dùng ở các nhà trẻ, khu vui chơi cho bé con, vô cùng tiện ích và an toàn.


  [​IMG]

  Bộ đồ chơi nhà bóng LI631

  hiện nay trên thị trường nhà banh cho bé có thể phân loại theo đặc điểm khung, được phân ra thành nhà bóng khung cứng và nhà bóng khung mềm. Lúc bạn bỏ sản phẩm ra khỏi túi để thành nhà bóng lớn, nhà bóng khung mềm có kết cấu phần khung tự bung và sau đó, bạn chỉ việc lắp ghép các tấm với nhau để tạo thành hình hoàn tất và đặt bóng vào. Dù tháo lắp tốn nhiều thời gian hơn nhưng bé có thể có không gian vui chơi thoải mái hơn nhiều với loại nhà bóng khung cứng.

  Chiếc lều bóng, nhà bóng cầu trượt trẻ em với thiết kế phong phú giúp bé yêu tăng cường vận động 1 cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm với họa tiết trang trí bắt mắt, màu sắc sinh động còn mang đến cho bé con sự hứng thú cũng như kích thích thị giác của các bé phát triển một cách hiệu quả. Trò chơi sẽ thích thú hơn khi bé chơi cùng bạn bè hoặc anh chị, bởi vì ba mẹ nên khuyến khích bé vui chơi cùng các bạn, điều này còn giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp và sự chia sẻ của bé với mọi người xung quanh.


  [​IMG]

  Lều bóng hình ô tô đánh golf LI654

  Quan trọng nhất khi chọn lựa Nhà bóng cho bé là bố mẹ cần phải cân nhắc tới kích thước của sản phẩm, bảo đảm phù hợp với diện tích nhà và đủ không gian cho bé con chơi. Thêm nữa, tùy theo mục đích sử dụng (chơi ở nhà, có khi mang đi dã ngoại, du lịch...) mà bố mẹ lựa chọn nhà bóng khung cứng hay khung mềm. Thông thường, sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau như nhà, lều tam giác, lều chữ nhật...để bé con thoải mái lựa chọn theo sở thích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...