Toàn Quốc Có nên chọn màu đỏ cho sản phẩm sofa gia đình?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietfurniture, 1/1/16.

 1. vietfurniture

  vietfurniture Member

  Như bạn đã biết, màu đỏ là màu nổi bật, việc hết hợp vào không gian nội thất sẽ lẫn át đi những vật dụng nội thất khác.

  Sofa gia đình được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu sáng, màu sắc, mẫu mã khác nhau. Với nhiều màu sắc thì không thể thiếu màu đỏ, 1 gam màu nổi bật, được rất nhiều người thích và ưa chuộng, nhưng lại có 1 nhược điểm là màu đỏ dễ lấn át đi các đồ dùng khác. Vậy chúng ta có nên sử dụng sản phẩm sofa gia dinh màu đỏ không?

  Sofa sử dụng tông màu đỏ với đa dạng màu như màu đỏ đô, màu đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ cam…Mỗi màu đỏ mang sắc tố hoàn toàn khác. Thực ra, màu đỏ rất nổi bật nhưng sẽ không hẳn sẽ làm lu mờ những đồ dùng nội thất khác nếu bạn biết kết hợp đúng đồ dùng với sofa màu đỏ.

  [​IMG]

  Sử dụng tông màu nhạt cho không gian phòng khác

  Nếu bạn muốn nổi bật những đồ dùng nội thất thì việc đầu tên là chọn tông màu nhạt làm màu quan trọng. Bởi vì với màu nhạt không chỉ màu đỏ mà những đồ dùng bạn mong muốn nổi bật cũng có thể đạt được điểm nhấn.

  Sử dụng đồ dùng nội thất màu đậm

  Nếu bạn biết cách kết hợp hãy chọn đồ dùng nội thất màu đậm khác để kết hợp với màu đỏ trên nền màu nhạt. Và đó sẽ là một không gian đầy màu sắc.

  Việc kết hợp màu sắc đậm cho không gian phòng khách

  Những chất liệu sofa vải nỉ sẽ cho bạn kết hợp màu đỏ cùng màu khác cũng như tạo nên nhiều hoa văn giúp chiếc sofa trở nên bớt nổi của màu đỏ, giúp đa dạng mày sắc hơn như trắng – Nhờ vậy bạn có thể sở hữu sofa màu đỏ mà lại có thể dễ dàng kết hợp với nhiều đồ dùng nội thất khác.

  Việc lựa chọn vị trí đồ dùng nội thất sao cho hợp lý

  Đầu tiên vị trí phải hợp lý, sản phẩm sofa màu đỏ là một điểm nhấn rất quan trọng nhưng những đồ vật xung quanh có thể nổi bật theo. Ví dụ chọn thảm trải sàn màu nhạt, bàn trà màu tắng, bên cạnh sof chúng ta có thể đặt tranh yêu thích phía trên sofa, hay đặt đồ dùng trang trí trên tủ kệ tivi đối diện…

  Thiết kế không gian nội thất hợp lý hài hòa

  Nếu bạn rất yêu thích màu đỏ, đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình 1 bộ sofa gia dinh màu đỏ nổi bật này cho không gian của bạn. Với sự kết hợp khác nhau sẽ làm cho không gian thêm sáng tạo và độc đáo. Mang đến sự bất ngờ, thú vị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...