Toàn Quốc Có nên học tại học viện SIM Group khi du học singapore

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi moclan0705, 31/12/15.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Học viện Sim SIM Group là một môi trường được đánh giá rất cao với nền giáo dục chất lượng và phá triển, thế nên với những bạn du học singapore đừng nên bỏ qua với môi trường học tập tốt như thế này nhé.

  Là một học viện giáo dục chất lượng luôn được chính phủ du học singapore đánh giá cao nên các bạn có thể yên tâm khi du học tại đây

  [​IMG]

  Những điểm nổi bật nhất bạn có thể của học viện quản lý SIM Group

  Học viện quản lý SIM Group Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm do Hội Đồng Giáo dục Tư Thục của Chính phủ Singapore cấp.

  - Được bình chọn là Học viện tư thục tốt nhất 7 năm liên tục theo AsiaOne People’s Choice Awards.

  - Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất theo JobsCentral Learning Rankings and Survey 2014.

  - Các trường đối tác nằm trong Top 2% ĐH hàng đầu thế giới.

  - Hội SV Việt Nam luôn hỗ trợ cho các SV mới qua nhập học tại SIM GE.

  Thành lập năm 1964 dưới sự khởi xướng của Tổng cục Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế của Singapore, SIM Group ngày nay cung cấp các dịch vụ trọng tâm gồm 3 phân viện giáo dục:

  - SIM University: là trường ĐH tư nhân duy nhất tại Singapore, thu hút hơn 13.000 sinh viên. SIM University đáp ứng sự tiếp cận học tập tập trung thực hành và linh hoạt, đào tạo hơn 50 chương trình học thuật.

  - SIM Global Education (SIM GE): Sinh viên có thể chọn học từ các chương trình quốc tế full-time thông qua các trường ĐH danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sỹ. Hiện nay, với hơn 36.000 sinh viên, SIM GE là một trường tư hàng đầu ở Singapore với khu học xá lớn và toàn diện vừa được xây dựng thêm với kinh phí đầu tư 300 triệu đô được hoàn thiện cuối 2014.

  - SIM Professional Development: cung cấp khoảng 11.500 chuyên viên bổ sung hàng năm từ sự chọn lựa rộng rãi chương trình đào tạo chuyên môn ngắn hạn. Chương trình huấn luyện theo yêu cầu công ty giúp cho các công ty tận dụng sự hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau về quản trị và phát triển nhân lực.

  Được trao danh hiệu “Học viện tư thục tốt nhất Singapore” trong 7 năm liền, SIM GE là nơi được nhiều trường Đại học danh tiếng Mỹ, Anh, Úc, chọn làm cơ sở đào tạo và cấp văn bằng tốt nghiệp cho SV khu vực Châu Á với chi phí tiết kiệm hơn. Các trường ĐH đối tác của SIM GE như ĐH RMIT, ĐH Wollongong (Úc), Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI (Thụy Sỹ), ĐH Sheffield, ĐH Warwick, ĐH Birmingham, ĐH London, ĐH Southampton, ĐH Stirling (Anh) và ĐH Buffalo (Mỹ). Đặc biệt, ĐH Birmingham chọn SIM GE là cơ sở duy nhất ngoài nước Anh cung cấp chương trình đào tạo trong khu vực Châu Á, theo đó, SV sẽ có cơ hội trải nghiệm từ 1-2 học kỳ tại Birmingham nếu học ngành Kinh doanh Quốc tế mà không phải nộp thêm chi phí. Ngoài ra, SV có thể chọn học hoàn toàn tại SIM GE và nhận bằng cấp chính quy từ các trường ĐH hàng đầu này, hoặc chuyển tiếp chương trình học còn lại sang Anh, Úc, Mỹ sau một thời gian học tập tại Singapore.

  Tin liên quan:

  du học new zealand

  Tư vấn du hoc new zealand các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé, hoặc có thể tìm đến công tu Studylink để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn nhé, đây là công ty uy tín tại Việt Nam nên các bạn yên tâm khi đến đây

  Tìm theo địa chỉ website: http://studylink.org
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...