Toàn Quốc Có nên mài răng khểnh quá khổ hay không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi haido92, 8/12/15.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Thưa bác sỹ . Tôi có 2 chiếc răng cửa bị vẩu nhẹ, chính xác thì hai răng hơi chìa ra và tạo thành góc chữ V vậy. Các răng còn lại của tôi thì khá đều đặn rồi. Tôi muốn biết cách chữa răng vẩu trong trường hợp của tôi có đơn giản không và thực hiện bằng cách nào là nhanh chóng và đẹp nhất? hơn nữa tooi rất sợ chảy máu và đau, liệu rằng trong quá trình bọc răng sứ có đau không thưa bác sĩ.Tôi hiện tại đang làm giao dịch viên ngân hàng nên cũng muốn nụ cười được tự tin hơn. Xin cảm ơn bác sỹ. (Hà Thanh – Hà Nội)

  [​IMG]

  Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề Cách chữa răng vẩu nhẹ nào cho hiệu quả nhanh nhất như sau:

  Trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ như bạn mô tả là do xương hàm không đủ để răng mọc thẳng khít hàng nên hai răng cửa mới mọc chìa ra ngoài, tạo với nhau thành một góc chữ V khá mất thẩm mỹ. Trước đây, để chữa răng vẩu thì biện pháp chỉnh nha là cần thiết. Tuy nhiên nếu như răng toàn hàm của bạn đã khá đều đặn thì niềng răng không phải là phương pháp tối ưu nữa. Vì niềng răng sử dụng để nắn chỉnh lại vị trí của răng toàn hàm cho đúng khớp cắn, sắp xếp các răng theo đúng trật tự.

  Việc chỉnh nha như vậy tốn rất nhiều công sức, thời gian cũng như chi phí của bệnh nhân. Cách chữa răng vẩu nhẹ hiện nay không cần thiết phải bỏ ra thời gian 1-2 năm như vậy nữa mà bạn chỉ cần làm Răng sứ hoặc sử dụng bọc răng sứ thẩm mỹ Veneer hoặc bọc sứ để khắc phục răng vẩu. Chỉ qua 2-3 lần hẹn với nha sỹ là bạn có thể chỉnh sửa được hàm răng vẩu nhẹ đều khít trên cung hàm mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

  Vì răng vẩu của bạn là răng cửa lại cần phù hợp với đặc thù công việc giao tiếp nhiều, chúng tôi khuyên bạn sử dụng bọc răng sứ Veneer để chữa trị. Đồng thời, do răng của bạn còn tốt, nên cách chữa răng hô bằng bọc răng Veneer lại càng là lựa chọn tối ưu nhất vì không phải mài cùi răng nhiều như bọc sứ, do đó bảo tồn răng thật tối đa cho bạn.

  bọc răng sứ Veneer được làm từ chất liệu sứ thẩm mỹ như EMax, Cercon chế tạo bởi khối sứ Zirconia Lithium không chỉ có độ bền trung bình 360Mpa gấp 4 lần răng thật mà còn có độ thấu quang như ngà răng. Sử dụng Veneer đảm bảo không đen viền nướu, răng có độ trong, bóng rất tự nhiên giúp cho răng đẹp hoàn hảo.

  Với công nghệ răng sứ CT 5 chiều tiến tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay, mặt sứ Veneer được chế tạo hoàn toàn thông qua hệ thống máy tính tiêu chuẩn CAD/CAM tại labo nha khoa. Lúc này, hai răng cửa của bạn sẽ được mài bớt, độ mài răng chuẩn và giảm thiểu triệt để tác động lên ngà răng (mài mặt 0,3mm – 0,5mm) sau đó lắp bọc răng sứ hoặc mão sứ được chế tạo theo chuẩn dấu răng lên. Quá trình bọc sứ được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không ê buốt, đau nhức quá nhiều.

  Răng sứ sau khi được điều chỉnh sẽ ôm khít viền nướu, che kín góc chữ V và sẽ được cố định lại với chất liệu kết dính đặc biệt. So với công nghệ cũ thì bạn chỉ mất 2 lần thăm khám trong vòng 24h là đã hoàn thành việc chữa răng vẩu tại Nha khoa với công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhấ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...