Toàn Quốc Có nên mua điều hòa tủ đứng midea

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 15/8/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Điều hòa tủ đứng midea hay còn được gọi là điều hòa cây là loại điều hòa không cần gắn trên tường mà có thể để đặt ở dưới đất. Loại điều hòa nhiệt độg này có công suất lớn hơn các loại điều hòa thường ngày.

  Đây là dòng sản phẩm thường được lắp đặt nhiều tại các văn phòng làm việc và phòng khách gia đình. vị các sản phẩm điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát cho một khoảng không gia rộng nên thường được lắp đặt tại những phòng rộng rãi, có diện tích lớn.


  [​IMG]

  >>> THAM KHẢO THÊM: Dòng điều hòa tủ đứng daikin
  tại sao bạn nên mua điều hòa tủ đứng midea

  Một trong những ưu điểm hàng đầu của dòng sản phẩm là dễ lắp đặt và dùng linh động. Người dùng chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn nhà là đã có thể dùng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng điều hòa treo tường. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.

  Điều hòa cây midea thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích tấc lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hỏng hóc vặt vãnh.

  Do thiết kế lớn, điều hòa tủ đứng midea có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tiếp mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được. Chịu được tải cao, hiệp cho những nơi đông người. song song, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.

  Với điều hòa tủ đứng midea, người dùng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.
  Mua điều hòa tủ đứng giá rẻ tại công ty ĐAị DƯƠNG NHÉ. Công ty Đại Dương là địa chỉ phân phối các hãng điều hòa cao cấp chính hãng mà giá cả lại rất hợp lí
  Địa chỉ:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...