Toàn Quốc Có nên mua liền kề dự án thanh hà, hà đông hay không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quynhbds12345, 29/4/16.

 1. quynhbds12345

  quynhbds12345 New Member

  Trước những thông tin đươc biết về chủ đầu tư mới dự án Thanh Hà tập đoàn Mường Thanh đã mua đứt dự án đô thị mới Thanh Hà của Cienco5 đã khiến rất nhiều nhà đàu tư thứ cấp quan tâm và muốn mua đất liền kề Thanh Hà để đầu tư sinh lời đã làm nóng thị trường bất động sản phía tây. Và đây cũng là lúc sàn bất động sản Mường Thanh sôi động giao dịch bán liền kề Thanh Hà, bán biệt thự Thanh Hà nhất.Với những thông tin như vậy, thì câu hỏi đặt ra là có nên mua đất liền kề thanh hà, biệt thự thanh hà để đầu tư không? chúng tôi có những góc nhìn khách quan, xin đưa ra những nhận định của mình như sau:

  - Về hạ tầng: Hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận tiện với đường lớn trục phát triển phía Nam làm nòng cốt kết nối với đường Văn Phú, đường Quang Trung... hiện tại, hạ tầng tại khu đô thị mới Thanh Hà đã hoàn thiện chỉ việc đi vào sử dụng.

  - chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư mới là tập đoàn Mường Thanh nổi tiếng về tiến độ thi công, tài chính vững mạnh và niềm tin của các nhà đầu tư dành cho chủ đầu tư này là rất lớn, các dự án tiêu biểu như đô thị xa la, tổ hợp kim văn kim lũ, tổ hợp hh linh đàm...

  - vị trí thuận tiện giao thông và giá rất tốt: liền kề với đô thị mới Văn Phú, đô thị xa la, đô thị park city, phú lương... đã hoàn thiện cư dân đa về ở rất đông, giá liền kề thanh hà thì rẻ bằng 1/2 liền kề tại các đô thị này. Đây cũng là ưu điểm tốt và là cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất dành cho nhà đầu tư mua bán liền kề thanh hà
   
 2. quynhbds12345

  quynhbds12345 New Member

  05 lý do nhà đầu tư bất động sản cần biết khi mua đầu tư nhà liền kề Thanh Hà Mường Thanh  [​IMG]

  + Thiết kế đa dạng về diện tích : Nhà liền kề trong dự án đô thị Thanh Hà Cienco 5, bạn có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.

  + Hạ tầng đã xong, Khu chung cư Thanh Hà Cienco5 bàn giao nhà cuối năm nay đây là điểm thuận lợi cho những nhà đầu tư

  + Uy tín và tài chính của chủ đầu tư Mường Thanh mới của dự án Thanh Hà là rất mạnh, tiến độ rất chuẩn xác từ chủ đầu tư,

  + nằm cạnh các khu đô thị đã xong như Văn Phú, Xa la giá khá rẻ so với các đô thị Văn Phú, Xa La, Park City…, Vị trí thuận tiện, là dự án trọng điểm của quận Hà Đông, nằm trong trục đường phát triển phía nam rộng lớn, tiềm năng phát triển rất cao…đây là những lợi thế trông thấy để ta có cơ sở nói rằng, mua bán liền kề dự án thanh hà, biệt thự dự án thanh hà sẽ trở lên sôi đông hơn bao giờ hết.

  + Những ngôi nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5 giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề thanh hà cienco 5 với người mua nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...