Có nên mua máy tính bảng 4G LTE hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Có nên mua máy tính bảng 4G LTE hay không là câu hỏi thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều tín đồ công nghệ hiện nay không kém gì câu hỏi có nên nạp tiền điện thoại online thay vì nạp tiền bằng thẻ cào giấy không.

  [​IMG]
  Có nên mua máy tính bảng 4G LTE hay không?
  Sở dĩ vấn đề này đang được nhiều thuê bao di động quan tâm vì thực tế công nghệ mạng 4G đang được các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone từng bước triển khai phủ sóng tại nhiều thành phố trên cả nước (dù chỉ là thử nghiệm) và thu được nhiều kết quả tích cực.

  Thêm vào đó, giá bán của các sản phẩm máy tính bảng có hỗ trợ công nghệ 3G - 4G LTE so với các mẫu tablet chỉ trang bị kết nối wifi thông thường có sự chênh lệch khá lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn vì sợ bỏ ra nhiều tiền mua máy nhưng sử dụng lại không được như mong muốn.

  Trước hết, bạn cần biết, các sản phẩm máy tính bảng dù trang bị kết nối nào thì cũng đem đến cho bạn những trải nghiệm mãn nhãn khi xem phim, chơi game… cũng như giúp bạn có thể thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại Vietnamobile online dễ dàng nhất với kích thước màn hình lớn.

  [​IMG]
  Cần cân nhắc khi mua máy tính bảng 4G LTE

  Tuy nhiên, so sánh về khả năng kết nối mạng thì rõ ràng những mẫu máy tính bảng có trang bị 3g – 4G LTE sẽ cho phép bạn có thể online mọi lúc mọi nơi, trong khi tablet chỉ có một kết nối wifi thì chỉ có thể giúp bạn vào mạng ở những vị trí có wifi mà thôi.​

  So sánh về tốc độ truy cập mạng, các mẫu máy tính bảng 3G – 4G giúp bạn truy cập mạng với tốc độ vô cùng nhanh chóng, trong khi mẫu máy tính bảng chỉ có wifi sẽ truy cập bị chậm hơn, đường truyền mạng cũng chập chờn lúc có lúc không…

  Lấy ví dụ như khi bạn sử dụng tablet 4G truy cập vào các website bán thẻ để mua thẻ điện thoại Mobifone online, bạn sẽ thấy tốc độ load trang nhanh hơn hẳn, bạn mất ít thời gian chờ đợi web tải xong, trong khi với tablet wifi thì bạn sẽ phải chờ lâu hơn.

  Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn tablet 4G hay tablet chỉ có kết nối wifi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dựa vào các yếu tố giá bán, nhu cầu truy cập mạng của bạn cũng như sở thích của bạn khi online trên tablet.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...