Có nên mua ô tô điện cho trẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 12/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nhằm khuyến khích khả năng hoạt động, rèn luyện sự linh hoạt cho các bé, Ô tô điện cho bé chính là quà tặng hợp lý mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho các bé của mình. Với phong phú kiểu dáng, màu sắc và kết cấu nổi bật, chiếc ô tô điện tập trung sự chú ý của trẻ nhỏ. Bé con sẽ ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh và thêm hào hứng với những giờ chơi giúp tăng cường sức khỏe hữu hiệu.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em HL1018
  Hệ thống xi nhan và đèn chiếu sáng của xe ô tô điện cho bé giúp con ban đầu định hướng về an toàn khi tham gia giao thông. Con được vận động toàn thân một cách ăn khớp và kết hợp nhuần nhuyễn các bộ phận với việc sử dụng phối hợp các kĩ năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển…hỗ trợ phát triển các giác quan cũng như cơ thể của bé tốt nhất.
  Khi dùng ô tô điện trẻ em giá rẻ lần đầu tiên, ba mẹ nên cho chiếc xe cạn nguồn điện hoàn toàn sau đó mới bắt đầu cắm sạc, thời gian nạp hợp lý nhất là từ 8-12 tiếng. Trong quá trình chơi, khi ô tô xuất hiện dấu hiệu đi chậm hoặc bị dừng lại thì cần nạp điện ngay. Khi không dùng, nên nạp ắc quy ít nhất 3 tuần một lần để tránh việc ắc quy bị khô và không cắm điện do xe không hoạt động trong thời gian dài.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em 2 cánh mở 2117
  Nhằm đảm bảo quyền lợi và hạn chế nỗi lo lắng của khách hàng khi chọn lựa Ô tô điện cho bé tại Babimart.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành đặc biệt tốt. Với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, quý khách sẽ được bảo hành trong 3 tháng với những lỗi do nhà sản xuất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm khi mạch điện và phần động cơ có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...