Toàn Quốc CÓ NÊN MUA THẢM CHƠI HÀN QUỐC CHO BÉ

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi codaihai89, 8/8/16.

 1. codaihai89

  codaihai89 New Member

  Thảm chơi hàn quốc cho bé là loại thảm được thiết kế ở hàn quốc với mục đích để cho các bé chơi, trên thảm thường bố trí các đồ chơi, hình ảnh, âm thanh. Thảm được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt thu hút được các bé, trên có đồ chơi nên sẽ giúp bé chơi trên thảm thời gian lâu hơn, giúp các cha mẹ chăm sóc bé dễ hơn. Thảm chơi hàn quốc còn giúp bé phát triển được tư duy suy nghĩ, vận động tay chân, tự chơi mà bố mẹ không cần phải để ý bé nhiều.


  Nói về thảm chơi cho bé, nó là một tấm thảm có nhiều màu sắc, có đồ chơi được treo lủng lẳng, có vài bài hát khi bé bấm sẽ phát âm thanh. Giá thành của một chiếc thảm chơi hàn quốc không quá cao, tùy vào chất lượng và mẫu mã. Nhưng công dụng của nó thì không phải bàn đến.

  Thảm thường dành cho các bé còn đang tập bò, lẫy, giúp bé phát triển tư duy, khả năng vận động, trí não, vui chơi, giúp bé phát triển theo từng giai đoạn. Nó có nhiều chắc năng thú vị làm cho trẻ chơi trên thảm lâu, bé có thể tập chơi, tập bò, bạn cũng đỡ phải trông coi hay chơi với bé nhiều, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhất là vào những ngày trời lạnh nền nhà sẽ rất lạnh do thời tiết vì vậy bé không thể chơi thoải mái, một chiếc thảm chơi lúc này là rất thiết thực.

  Những đặc điểm của thảm chơi hàn quốc :

  - Thảm dễ làu chùi, mềm, bóng, không thấm nước

  - Thảm được thiết kế đơn giản cho bạn dễ tháo lắp, vệ sinh

  - Giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế nhiều gia đình

  Trên đây là vài gợi ý về thảm chơi hàn quốc cho bạn thảm khảo, hi vọng bài viết có ích đối với bạn khi quyết định mua thảm chơi cho bé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...