Có nên mua xe ô tô điện trẻ em?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 16/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nhằm khuyến khích khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai cho các bé, Ô tô điện cho bé chính là quà tặng thích hợp mà bố mẹ nên dành tặng cho bé con của mình. Với phong phú hình dáng, màu sắc và thiết kế ấn tượng, sản phẩm thu hút sự quan tâm của các bé. Bé yêu sẽ thêm hào hứng với những giờ chơi, tăng cường sức khỏe để trẻ ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh.

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em Land Rover DMD198 (2 động cơ, bánh thường) màu đen
  Các sản phẩm xe ô tô điện cho bé ô tô điện trẻ em không chỉ là đồ chơi thông thường mà giúp các bé học hỏi được kĩ năng điều khiển xe trong tương lai khi mà được tự mình lái chiếc xe. Bên cạnh đó, khi tập trung di chuyển xe còn giúp các bé định hướng được đường đi, giúp phát triển mọi kĩ năng quan sát nhanh nhạy và phối hợp linh hoạt những bộ phận của cơ thể.
  Lúc mới mua xe nên dùng cạn kiệt điện bên trong ắc quy rồi bắt đầu nạp, để ô tô điện cho bé được dùng lâu hơn, bố mẹ tránh để xe tại vị trí có nước. Nên sạc nguồn điện cho chiếc xe khoảng 7 -8 tiếng, nạp 3 tuần/ lần nếu không sử dụng tới và nhất định không dùng cả 2 chế độ (tự lái và điều khiển từ xa).

  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em 6618
  Vấn đề mà đông đảo các bậc phụ huynh cần quan tâm chính là chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán khi chọn mua một chiếc Xe ô tô điện trẻ em. Tất cả các sản phẩm ô tô điện được chọn lựa tại Babimart đều được bảo hành mười hai tháng với mạch điện và phần điện động cơ, bảo hành 3 tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Khi lựa chọn ô tô điện cho trẻ nhỏ, Babimart có chính sách chăm sóc và hỗ trợ sau bán vô cùng hiệu quả, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tối đa cho bố mẹ.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...