Toàn Quốc Có nên nâng sống mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi van394, 12/1/16.

 1. van394

  van394 New Member

  Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật làm đẹp mũi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn bởi kho sụn mũi khá đa dạng, tránh tình trạng gọt sống mũi gây mất thời gian và tiềm ẩn nhiều biến chứng như trước kia.
  Sụn nhân tạo và chất liệu dùng để nâng mũi đã qua xử lý, đảm bảo độ bền và tính thích ứng cao với cơ thể. Sụn nhân tạo sau khi được đặt vào sống mũi sẽ tồn tại tự nhiên trong mũi, giúp mũi đẹp một cách an toàn và lâu dài. Hơn nữa, với kỹ thuật nâng mũi mới như hiện nay, thời gian duy trì sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo là vĩnh viễn.
  Trong kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sau khi thăm khám kỹ tình trạng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo phù hợp để nâng cao mũi. Phương pháp này phù hợp với hầu hết các khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, mũi hếch, to, không cân đối… Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại thẩm mỹ viện mailisa.
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:
  – Thẩm mỹ cao, sống mũi không chỉ được nâng lên mà toàn bộ cấu trúc mũi cũng được chỉnh sửa cho phù hợp và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  – Phẫu thuật được thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản.
  – Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.
  Chiếc mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng, không chỉ đóng vai trò trong hệ hô hấp mà còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Một chiếc mũi không đẹp chẳng hạn như sóng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè sẽ phá vỡ đi cấu trúc làm mất đi vẻ đep của khuôn mặt. Bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi mà mình đang sở hữu, bạn đang tìm giải pháp để khắc phục triệt để vấn đề này thì nâng mũi là giải pháp vô cùng hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...