Hà Nội Có nên nhìn những tính năng khi mua máy photo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 20/7/16.

 1. Mua một máy photo.Đó một sự đầu tư lớn hơn nhiều so với ban đầu bạn có thể nghĩ.Bất kể kích thước của các doanh nghiệp, nó là rất quan trọng để nghiên cứu, vì nó góp phần trực tiếp đến năng suất lao động.Hãy thực tế về ngân sách của bạn và các tính năng để doanh nghiệp của bạn để bạn có được một máy photo mà sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Vậy Có nên nhìn những tính năng khi mua máy photoKhi bạn cân nhắc lựa chọn của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau.

  Bao nhiêu chi phí cho máy photo ?

  Nhiều người nhìn vào giá máy photocopy và cho rằng đó là chi phí duy nhất họ phải chi ra.Sở hữu hoặc thuê một máy photocopy đi kèm với một số khoản chi phí khác bao gồm mực in, bảo trì và sửa chữa.

  Khối lượng in

  Có được một ước tính sơ bộ khối lượng in hàng tháng hiện tại của công ty bạn. Một khi bạn có một ước tính khối lượng in, bạn có thể xác định kích thước và chức năng mà bạn cần cho máy photocopy.

  Vấn đề giấy

  Hãy xem xét một cách nhanh chóng như thế nào bạn cần in các trang cũng như khổ giấy mà bạn sử dụng thường xuyên .Nếu doanh nghiệp của bạn in số lượng lớn các tài liệu mỗi tuần, các bản sao cho mỗi phút là rất quan trọng.

  Trên đây AT Việt Nam đã cho bạn biết Có nên nhìn những tính năng khi mua máy photo mọi chi tiết bạn có thể liên hê với chúng tôi.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...