Toàn Quốc Có nên nhổ bỏ răng khôn mọc lệch ra má không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 7/6/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  CÂU HỎI

  Chào thầy thuốc, bác sĩ cho em hỏi răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao là tốt nhất? Em đang bị mọc răng khôn nên rất đau, ăn cũng khó nữa. Mong bác sĩ tham vấn giúp em. Em cảm ơn (Thu Nga, Hà Nam)

  TRẢ LỜI

  Chào Thu Nga,

  Cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Paris. Với vấn đề răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao là tốt nhất? Có cần phải nhổ bỏ không? trọng điểm xin giải đáp như sau

  Răng khôn là chiếc răng mọc ở cuối mỗi góc hàm và là chiếc răng mọc sau cùng, thông thường răng hay mọc ở độ tuổi từ 18-25 tuổi . Khi xương hàm trong khoang miệng đã không còn đủ chỗ, răng khôn muốn mọc lên thì phải len vào xương hàm tìm hướng để có thể trồi lên, đó là nguyên cớ vì sao phần lớn răng khôn đều không mọc thẳng.

  Răng khôn mọc lệch ra má là trường hợp mọc răng khôn hiểm nguy. Tốt nhất bạn Nga nên đi khám thầy thuốc để nhận được tư vấn và điều trị

  Xem thêm: nguyên nhân sưng nướu răng

  [​IMG]

  Răng khôn mọc lệch ra má có phải nhổ không?

  Răng khôn mọc lệch ra má có phải nhổ không?

  Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây cho bạn những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng tới việc ăn uống… nếu không có phương pháp chữa trị kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường. Cụ thể trường hợp răng khôn mọc lệch ra má sẽ gây sưng đau, dễ cắn vào má, lâu dần gây viêm nhiễm, mưng mủ tại vết sứt.

  Đối với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm nói chung và răng khôn mọc lệch ra má nói riêng thì các thầy thuốc đều khuyên bạn nên thực hành nhổ răng trước khi răng khôn làm ảnh hưởng tới những răng xung quanh.

  Nhổ răng khôn mọc lệch ra má không đau tại nha khoa Paris

  Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất bởi vì răng mọc ở vị trí trong cùng của hàm, hơn nữa còn mọc lệch không theo một quy luật gì nên đề nghị các bác sĩ phải thật khéo léo#, lành nghề thì ca nhổ răng mới có thể diễn ra tiện lợi. Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản tại các trường đại học tăm tiếng nước ngoài, thực tại Paris đã thực hành thành công rất nhiều ca nhổ răng khôn.

  Xem thêm: nhổ răng khôn kiêng ăn gì

  [​IMG]

  Nhổ răng khôn mọc lệch ra má không đau tại nha khoa Paris

  Tại nha khoa Paris, quy trình nhổ răng khôn mọc lệch ra má sẽ được tiến hành bằng máy siêu âm Piezotome – phương pháp nhổ răng không đau, không biến chứng được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng bởi nhiều ưu điểm:

  – Nhổ răng tuyệt đối an toàn, sát trùng với công nghệ Siêu tiệt trùng Extra AS được nha khoa Paris sở hữu độc quyền

  – thời kì nhổ răng tiến hành mau chóng chỉ trong 15 phút

  – Vết thương sau khi nhổ răng mau lành

  Nếu bạn còn câu hỏi thêm về vấn đề răng khôn mọc lệch ra má, hay cần thêm thông tin về công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu thanh Piezotome, bạn có thể liên quan tới nha khoa Paris theo thông tin dưới đây, thầy thuốc sẽ tham mưu trực tiếp cho bạn.

  nguồn: http://chuadaurang.net/rang-khon-moc-lech-ra-ma-co-can-nho-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...