Toàn Quốc Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 13/10/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Nâng cao sống mũi là 1 cách trong thẩm mỹ tiên tiến được quý khách hàng ưa thích hiện nay. Vậy nâng cao sống mũi là gì? sua mui sline trong những hiện trạng nào và những cách nâng mũi hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ để khách hàng hiểu rõ hơn về việc cách thẩm mỹ mới này.

  [​IMG]

  Mắt, nét mũi và khuôn miệng là 3 yếu tố chính tạo nên thần thái cho khuôn mặt chúng ta, trong đó cấu tạo, hình dáng nét mũi thanh cao, dáng mũi cao, ưa nhìn dễ tạo được thiện cảm cùng người đối diện, nhờ đó mà những mối quan hệ, làm ăn cũng dễ dàng hơn. song người Châu Á thường có chiếc mũi thấp cùng bè, tại nước ta có khoảng 75% quý khách nâng cao sống mũi trong tổng số hầu hết những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
  nâng mũi s line là gì?
  Làm cao sống mũi là cách thức thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, để nâng cao sống mũi, khắc phục những khuyết điểm của nét mũi như: như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gồ, dáng mũi chưa thích hợp với gương mặt…Với cách này chúng ta có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh mảnh gọn, tự nhiên, hài hòa cùng cân đối.
  [​IMG]

  có nên phẫu thuật nâng mũi
  Những cách thức nâng mũi truyền thống thường dùng silicon giúp nâng cao sống mũi, việc này chỉ để dáng mũi của chúng ta cao hơn tuy nhiên nó không thể giải quyết lâu dài hiện trạng mũi to bè, cánh mũi to…thậm chí nếu nâng mũi mà không mà quan tâm đến tổng thể cấu trúc mũi có thể gây ra vấn đề bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng. Cùng với cách thức làm cao sống mũi cũ không đạt được kết quả thẩm mỹ cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe bệnh nhân.

  Thời điểm hiện tại nhờ cách nâng mũi Hàn Quốc mọi tình trạng trên đều được khắc phục. nâng mũi Hàn Quốc là cách thức mới được vận dụng năm 2012 từ các bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc. Kĩ thuật này là phức hợp chỉnh hình toàn bộ mũi “Để có được một chiếc mũi phù hợp bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh hình về đầu mũi, cánh mũi, thân mũi, góc mũi.

  Lúc tiến hành giải phẫu y Bác sĩ sẽ xem xét thật kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn cân cơ thái dương. Kết hợp sao giúp mũi có độ cong tươi tắn tạo thành hình chữ S từ góc mắt tới đầu mũi, hình thành nét mũi vừa đẹp lại tương thích với gương mặt. Nhờ kết hợp cả sụn nhân tạo cùng sụn trên người giúp khách hàng có được một chiếc mũi thanh thoát, tươi tắn, tươi tắn, không giả lộ mà các phương pháp cũ ko thể làm được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...