Có nên sắm xe ô tô điện cho trẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 29/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Món quà đặc biệt mà các bậc phụ huynh dành cho bé yêu, giúp bé yêu thỏa mãn mơ ước được sở hữu cho riêng mình một chiếc xe và lái đi khắp mọi nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh là một sản phẩm Ô tô điện cho bé. Không chỉ vậy, việc cho trẻ tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé nâng cao hiểu biết và tiếp cận sớm với những thành quả công nghệ hiện đại, hỗ trợ bé phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.

  [​IMG]
  xe ô tô điện trẻ em 8188
  Ba mẹ có biết rằng xe ô tô điện trẻ em giúp trẻ hoàn thành mơ ước được sở hữu một chiếc ô tô của riêng bản thân, để có thể thoải mái vui chơi. Con rèn luyện kĩ năng phối hợp tay-chân-mắt linh hoạt thông qua quá trình lái xe. Không những thế, được làm quen với việc điều khiển xe ngay từ sớm sẽ giúp hình thành ước mơ được sở hữu một chiếc ô tô lớn thực sự sau này của các bé.
  Độ bền của xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em tùy thuộc khá nhiều vào tuổi thọ của pin và ắc quy, vậy nên mỗi khi sạc pin tránh sạc trong thời gian nhiều hơn 12 tiếng và không để ắc quy bị cạn điện trong thời gian quá dài, cần cắm pin ngay khi thấy chiếc xe hoạt động chậm. Không nên làm dính nước lên chiếc ô tô hay để xe vào những chỗ ẩm thấp. Giúp chiếc xe được vận hành tốt, đặc biệt, không để người có khối lượng vượt quá quy định ngồi lên xe.
  [​IMG]
  xe ô tô điện trẻ em je108a
  Babimart là địa chỉ tin cậy, chuyên phân phối các sản phẩm Ô tô điện cho bé chất lượng, không gây nguy hiểm với chế độ bảo dưỡng thích hợp. Mỗi chiếc ô tô điện đều được cam kết bảo hành ba tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, bảo hành mười hai tháng với mạc điện và phần điện động cơ khi được khách hàng lựa chọn tại Babimart. Đa số các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Babimart là điểm đến thân quen khi lựa chọn sản phẩm ô tô điện cho bé con.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...