Toàn Quốc Có nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser 8 cấp lọc không?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 17/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Hơn 75% khách hàng Việt Nam tin tưởng và sử dụngSản phẩm được ứng dụng công nghê Nano. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc những lý do tại sao nên chọn mua và sử dụng Máy lọc nước Nano Geyser.
  có từ cao nhất là 9 lõi, sau đó đến 8 lõi, 7 lõi, 6 lõi và 5 lõi.
  Trên thị trường hiện tại, máy lọc nước công nghệ nano Geyser 8 lõi lọc đã và đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại, lọc sạch và an toàn. Công nghệ Nano được chuyên gia đánh giá cao với nghiên cứu và áp dụng những áp dụng khoa học tiến bộ. sử dụng
  Máy lọc nước Nano Geyser, bạn có thể an tâm vì có những tính năng hàng đầu của Việt Nam như:
  Giữ được tất cả muối khoáng và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người.
  Lọc sạch hoàn toàn thành phần nguồn nước bị nhiễm bệnh. đặc trưng, sản phẩm khử sạch hoàn toàn nguồn nước có nhiễm thuốc trừ sâu, hay phân bón hóa học.
  Thiết bị áp dụng cho mọi nguồn nước đầu vào như nước mưa, nước giếng khoan, nước máy, nước ao, suối, sông hồ.
  Là sản phẩm thân thiện với môi trường.
  Hiệu suất cao, với công suất ở mức 200 L/h, nguồn nước cho ra đủ để người thân bạn sinh hoạt.
  ngoài ra, tính năng mà nhiều đa số người ưa chuộng khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước đó là dùng lõi lọc nước có công nghệ thẩm thấu mà không dùng điện. Việc đó, đồng nghĩa rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho người thân và có thể tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.
  Nếu nguồn nước đầu ra có mùi lạ, hay có vị chua, hoặc là bị nóng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một vài cách khắc phục như sau:
  - Nước tinh khiết có vị chua: tức là độ pH < 7, lúc này bạn cần bổ xung lõi lọc để khử chua.
  - Nước tinh khiết có mùi lạ:
  + Đầu tiên, phải kiểm tra cốc uống nước xem trước đó có đựng nước gì khác mà chưa vệ sinh sạch trước khi uống không?
  + Nếu không xảy ra trường hợp trên, hãy kiểm tra có lắp nhầm đường nước thải ra vòi không?
  - Nước tinh khiết bị nóng: Nếu máy có lắp thêm đèn UV thì lượng nước đầu tiên bị nóng là hoàn hoàn thông thường. Cốc nước tiếp theo có nhiệt độ thông thường.

  Thương hiệu Geyser đã và đang dần khẳng định ví thế của mình nhờ những Nhận định phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đã được chứng nhận về chất lượng và lọc sạch chất có hại và giữ lại dưỡng chất cho con người.
  đang được khuyến khích dùng cho những trường học, văn phòng, bệnh viện y tế… để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng cũng như cho mỗi người thân để cung ứng nước uống đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới, an toàn và hiện đại.
  Khi mua máy lọc nước bạn nên chú ý: Hàng chính hãng đi kèm phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty và ghi rõ ràng tên model của máy trên phiếu.
  Bạn có thể tham khảo tại Showroom Kim Tín có địa chỉ tại số 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội để được các nhân viên tư vấn và giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi ý kiến đóng góp hãy gọi về cho doanh nghiệp theo số điện thoại 0978414468.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...