Hà Nội Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuonghn550, 21/7/16.

 1. phuonghn550

  phuonghn550 Member

  Em tên là Hồ Thị Thúy Nga, 20 tuổi. Em rất hâm mộ những người có lúm đồng tiền, đặc biệt là các bạn gái. Bởi má lúm khiến cho các bạn ấy nhìn rất nữ tính và duyên dáng. Xin bác sĩ cho em hỏi em có khuôn mặt tròn và má phính thì có nên tạo má lúm đồng tiền không ạ?
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi má phính có nên tạo má lúm đồng tiền không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:
  [​IMG]
  “Ghi điểm” từ cái nhìn đầu tiên với má lúm đầy duyên dáng

  Tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, giúp cho bạn gái tùy mị và tươi tắn, duyên dáng hơn. Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, má phính giống như bạn. Tuy nhiên, tạo má lúm cũng có thể áp dụng cho những bạn có các hình dáng gương mặt khác. Tùy vào gương mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách tạo lúm ở vị trí phù hợp nhất trên má.

  Khi đến tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành khâu đính mặt trong của da má với lớp cơ để tạo thành một điểm lúm trên gương mặt. Ngay sau khi phẫu thuật hoàn thành, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của khách hàng.
  Sau phẫu thuật, chỉ khoảng ít ngày, điểm phẫu thuật sẽ hết sưng, mang đến cho bạn vẻ duyên dáng, hài hòa, đáng yêu như mong đợi. Với gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

  Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi đã qua đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…, quy trình phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cũng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn. Cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm làm đẹp tại đây.
  Như vậy, với câu hỏi má phính có nên tạo má lúm đồng tiền không của bạn, chúng tôi xin trả lời chắc chắn rằng tạo má lúm rất phù hợp với những người có gương mặt bầu bĩnh, má phính.
  Nguồn: Có nên tạo má lúm đồng tiền không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...