Có nên thử Nâng mũi S line không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongdmd92, 4/6/16.

 1. phongdmd92

  phongdmd92 New Member

  Câu hỏi: Chào Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond! Chiếc mũi của tôi tuy nhỏ nhắn song lại không được cao cho lắm, chính vì thế từ lâu tôi đã muốn đi nâng mũi. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay có dịch vụ nâng mũi S line không phẫu thuật. Vậy xin hỏi, nâng mũi S line không phẫu thuật là gì và có ưu điểm như thế nào? Mong được tư vấn! (Lê Quyên – Bà Rịa Vũng Tàu)
  [​IMG]
  Trả lời: Chào bạn Lê Quyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond.
  Nâng mũi S line không phẫu thuật là gì?
  Nâng mũi S line không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất làm đầy Filler. Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng chiếc mũi và nghe mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất làm đầy Filler thích hợp để tiêm trực tiếp lên mũi, lập tức đổ đầy các vị trí lỗi lõm, điều chỉnh dáng mũi S line theo tỉ lệ cân xứng với các đặc điểm trên gương mặt.
  >>Phẫu thuật nâng mũi s line
  Ưu điểm của nâng mũi S line không phẫu thuật

  – Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng. Chính nhờ những ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời trên mà nâng mũi S line không phẫu thuật bằng Filler đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nâng mũi S line không phẫu thuật bằng Filler thì có thể sắp sếp thời gian đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Doamond để được bác sĩ tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...