Toàn Quốc Có nên tìm hiểu đơn vị cung cấp trước khi thuê máy chủ

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 8/7/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Ngày nay trên thị trường đang tồn tại hai loại máy chủ tốt nhất đó chính là máy chủ ảo VPS và máy chủ vật lý chuyên dụng.

  Khổng phái bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng có mỗi quan hệ riêng hoặc quen biết với các đơn vị cho thuê server uy tín và chất lượng. Rất nhiều trường hợp cảm thấy phân vân khi khong biết tìm đâu ra một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín trong khi trên thị trường có tràn lan các nhà cung đang hoạt động hiện nay.

  Trong trường hợp nếu không có quen biết với các đơn vị cho thuê dịch vụ máy chủ thì thường người ta tra google để biết và so sánh các dịch vụ của các nhà cung cấp với nhau. Điểm cần quan tâm đầu tiên đó chính là có những loại máy chủ nào phục vụ cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.


  [​IMG]


  Ngày nay trên thị trường đang tồn tại hai loại máy chủ tốt nhất đó chính là máy chủ ảo VPS và máy chủ vật lý chuyên dụng.

  Máy chủ ảo VPS dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Doanh nghiệp có thểứng dụng dịch vụ máy chủảo VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server ... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện và bảo mật.

  Xem thêm: Dịch vụ thuê máy chủ VDC giá rẻ trên toàn quốc

  Dịch vụ cung cấp máy chủ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giá rẻ nhưng vẫn rất tốt, hoàn toàn tương thích cho việc quản trị và điều khiển hệ thống của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp dù lớn hay là nhỏ đều cần đến máy chủ, tuy nhiên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ việc chi trả một khoản chi phí lớn để đầu tư máy chủ thì là một vấn đề không mấy khả, chính vì vậy giải pháp ưu tiên hàng đầu đó chính là tìm đến dịch vụ cho thuê máy chủ.


  [​IMG]


  Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín trên thị trường.

  VDO là một đơn vị cung cấp dịch vụ về máy chủ, máy chủ ảo, cho dat server có tiếng trên thị trường Việt Nam. Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định thuê máy chủ thì hãy tham khảo thêm dịch vụ tại công ty này.

  Chi tiết và thông tin liên hệ vui lòng truy cập website: Thuemaychu.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...